วันพุธ , กรกฎาคม 17 2024
Home / ลดน้ำหนัก / T25 หลบไป เจอ รวมท่าเบิร์น ลดความอ้วน ทั่วร่างภายใน 5 นาที

T25 หลบไป เจอ รวมท่าเบิร์น ลดความอ้วน ทั่วร่างภายใน 5 นาที

วันนี้พวกเราทีมงาน Thai fit and firm ยินดีนำเสนอวิดีโอการออกกำลังกาย ลดความอ้วน ที่เน้นไปทางด้านการเผาพลาญไขมันและเพิ่มอัตตราการเต้นของหัวใจ ที่ไม่แพ้ T25 เลยครับแต่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีต่อเซ็ตเท่านั้น ถ้าคุณคิดว่าแค่ 5 นาทีคุณเล่นได้สบายๆ แนะนำให้เล่นซ้ำอีกซัก 2-3 เซ็ต ผมแน่ใจว่าอัตตราการเต้นของหัวใจคุณจะเพิ่มขึ้นถึง 85% เลยทีเดียว ในวิดีโอการออกกำลังกาย ลดน้ำหนักด้านล่างนี้แต่ละท่าตัดเหลือท่าละ 30 วินาทีนะครับ แต่ถ้าเวลาเราเล่นมันจะมีทั้งหมด 5 ท่า ให้เล่นท่าละ 1 นาทีนะครับอย่างต่อเนื่องเลยทั้งหมดจะใช้เวลา 5 นาที แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆให้ค่อยๆเล่นนะครับ อย่าหักโหม คุณควรจะเตรียมน้ำดื่มผ้าขนหนูมาให้พร้อมนะครับ ที่สำคัญอย่างมากเลยคือ อย่าฝืน ท่าไม่ไหวจริงๆ ให้ค่อยๆลดการขยับตัวลงมา แล้วค่อยๆหยุด อย่าหยุดโดยฉับพลันนะครับ มันอันตราย พร้อมแล้ว ไปเลย!!!!

รวมท่าเผาไขมันใน 5 นาที

1 ท่าต่อ 1 นาที รวมทั้งหมด 5 นาที. ควรเล่นซ้ำอีกซัก 2 เซ็ตรวมเป็น 15 นาทีรับรองว่าผอมแน่นอน!!! 1) 8 HIGH KNEES + 4 STAR JUMPS 2) 180 DEGREE POWER SQUATS 3) PUSH UP + STEP IN AND KICK THROUGH 4) 4 JUMP LUNGES + 4 TUCK JUMPS 5) 4 IN/OUT PLANK JACKS + 2 POWER JACK PUSH UPS

เล่นตามกันได้ใช่มั้ยครับกับการออกกำลังกายสลายไขมัน ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดพุง ภายใน 5 นาที ถ้าเล่นแล้วรู้สึกว่าไม่เหนื่อยก็เพิ่มจำนวนเซ็ตเข้าไปนะครับ รับรองว่า พุงหาย หุ่นเพรียวแน่นอน และที่สำคัญควบการการกินอาหารด้วยนะครับ เจอกันบทความหน้าครับ

ขอบคุณที่มาจาก : thaifitandfirm.com

Facebook Comments

Check Also

อาหารสำหรับคนลดน้ำหนัก กินอะไรได้บ้าง

หากคุณกำลังเป็น …