วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / ดูดวง / ภาพไหนไม่ใช่ “ครอบครัว”​ คำตอบที่เลือกสะท้อน “ข้อบกพร่อง” ของคุณ

ภาพไหนไม่ใช่ “ครอบครัว”​ คำตอบที่เลือกสะท้อน “ข้อบกพร่อง” ของคุณ

แบบทดสอบนิสัย ช่วยสะท้อน “ข้อบกพร่อง” ของคุณ จากภาพที่คุณคิดว่าไม่น่าจะใช่ครอบครัวเดียวกัน

ความสัมพันธ์แรกในชีวิตของมนุษย์คือ “ความสัมพันธ์กับครอบครัว” ในระหว่างช่วงวัยเด็กของเรา และความสัมพันธ์กับครอบครัวนั่นเองที่จะสิ่งกำหนดวิธีและมุมมองการมองโลกของคนนั้นๆ ความสุขและความทุกข์ที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ในครอบครัวของคุณ คือสิ่งที่ประกอบสร้างให้คุณเป็นคุณในวันนี้ แบบทดสอบนิสัยที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยสะท้อน “ข้อบกพร่อง” ของคุณ

เลือกรูปภาพที่คุณคิดว่า “ไม่ใช่” ภาพครอบครัว แล้วไปอ่านคำตอบกันเลย!

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 1
ถ้าภาพที่ 1 ดูไม่ใช่ครอบครัวสำหรับคุณ แปลว่าคุณไม่ใช่คนที่สนิทกับครอบครัวเท่าไร อย่างน้อยก็ไม่ได้สนิทในแบบที่ครอบครัวอื่นๆ เขาเป็นกัน คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่า และเพื่อนๆ ก็มักจะเป็นคนที่ทำให้คุณมีความสุขมากที่สุด คุณต้องการช่วยเหลือคุณอื่นอยู่เสมอ แต่หลายครั้งการช่วยเหลือคนอื่น ก็เหมือนการกรีดเลือดตัวเอง ซึ่งนั่นแหละคือข้อบกพร่องที่คุณเองก็รู้ดี และคนรอบตัวก็อยากให้คุณแก้ไข อย่าช่วยเหลือคนอื่นจนลืมไปว่าตัวเองก็เจ็บได้ร้องไห้เป็นเหมือนกัน

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 2
ถ้าคุณคิดว่าภาพที่ 2 ไม่ใช่ภาพครอบครัว คุณเป็นคนให้ความสำคัญกับครอบครัวแบบสุดๆ สำหรับคุณ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าคนในครอบครัวอีกแล้ว ครอบครัวมาก่อนความต้องการของตัวคุณเอง ถ้ามันทำให้คนที่คุณรักมีความสุข และคุณก็เชื่อในการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งบนพื้นฐานของความเชื่อใจ แต่หลายครั้งคุณก็เผลอเชื่อใจคนอื่นมากจนเกินไป จนโดนปลอกให้เสียใจอยู่บ่อยๆ และนั่นคือข้อบกพร่องที่คุณต้องรีบแก้ไข โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มิจฉาชีพครองเมืองแบบนี้

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 3
หากคุณคิดว่าภาพที่ 3 ดูไม่ใช่ครอบครัว คุณเป็นคนมีบาดแผลในใจเรื่องครอบครัวอยู่มาก และคุณก็ไม่เคยเชื่อใจคนอื่นเลย คุณกังวลว่าคนอื่นจะมาหลอกคุณ​ ทำให้คุณมักจะทำตัวห่างเหินจากคนอื่น จนคุณรู้สึกโดดเดี่ยวเสียเหลือเกิน คุณกังวลเรื่องอนาคตมาก ทำให้คุณกลายเป็นคนคิดมากและระแวดระวังไปเสียหมด ซึ่งนั่นคือข้อบกพร่องที่ทำให้คนรอบตัวคุณรู้สึกไม่อยากเข้ามาใกล้ แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะ คุณก็กำลังพยายามไม่ให้ความสติแตกของตัวเองไปทำให้คนอื่นรู้สึกรำคาญอยู่เหมือนกัน


Facebook Comments

Check Also

ลัคนาราศีใด ชีวิตเข้าสู่จังหวะ ‘รุ่งโรจน์’ สุขกับงานใหม่ ได้โชคลาภแบบไม่คาดหวัง

ดูดวงรอบสัปดาห์ …