วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / Fashion / รู้ก่อนใคร! 3 เทรนด์แฟชั่น ในปี 2024 ที่ต้องรีบมีติดตู้

รู้ก่อนใคร! 3 เทรนด์แฟชั่น ในปี 2024 ที่ต้องรีบมีติดตู้

3 เทรนด์แฟชั่นที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2024 ซึ่งเหล่าสายแฟ(ชั่น)ไม่ควรพลาด

1.เทรนด์การแต่งตัวแบบ Quiet Luxury

เรียกว่ายังเป็นคงสไตล์การแต่งตัวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงปี 2023 กับการแต่งตัวแบบ Quiet Luxury หรือการแต่งตัวแบบเรียบง่าย สีสันไม่ฉูดฉาด แต่คงความหรูหราสง่างาม เน้นเรื่องเครื่องแต่งกายที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ตัดเย็บอย่างประณีต การออกแบบที่เรียบง่าย และไม่จำเป็นต้องโชว์โลโก้แบรนด์ก็ดูดีมีระดับได้เช่นกัน ซึ่งการแต่งตัวในสไตล์นี้จะให้ความรู้สึก เคร่งขรึมกว่าสไตล์มินิมัล และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่จะยังไปต่อในปี 2024 อย่างแน่นอน

2.เทรนด์สีแดงเบอร์กันดี

สีแดงเบอร์กันดีเป็นการผสมผสานสีน้ำตาลและสีแดง ซึ่งที่มาของชื่อสีนี้ถูกตั้งตามดินแดนของไวน์แดงทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนชั้นสูงที่มีรสนิยมชื่นชอบความหรูหราและมีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งสำหรับสีแดงเบอร์กันดีนั้นเป็นเฉดสีที่มีความร้อนแรง และโดดเด่น ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับลุคของคุณมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า จนกลายเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ทางแบรนด์ชั้นนำระดับโลกนำมาสร้างสรรค์ผลงานเพื่อเฉิดฉายบนรันเวย์แฟชั่นวีกปี 2023 กันเป็นจำนวนมากสู่การส่งต่อเป็นเทรนด์แฟชั่นในปี 2024

3.เทรนด์เสื้อผ้าซีทรู ผ้าลูกไม้ และแมตทีเรียลผ้าบาง

ผ้าซีทรูหรือผ้าลูกไม้ หนึ่งในไอเท็มยอดฮิตที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่เย้ายวนให้โดดเด่น ซึ่งเสื้อผ้าซีทรูมีลักษณะพิเศษคือเนื้อผ้าบาง เบา และโปร่งแสง ส่วนของลูกไม้ที่ทำมาจากเส้นด้ายด้วยการถักทอให้มีลวดลายที่สวยงาม พอสวมใส่แล้วทำให้ลุคดูสวย โดดเด่น พร้อมเผยเสน่ห์ความเซ็กซี่สะกดทุกสายตา จนกลายเป็นหนึ่งไอเท็มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาดีไซน์เป็นเครื่องแต่งกายให้สาวๆ ได้เห็นกันบนรันเวย์คอลเล็กชั่นประจำปี 2024

ที่มา : vogue.co.th

Facebook Comments

Check Also

3 เคล็ดลับ “การแต่งตัว” สำหรับฤดูฝน

ช่วงนี้ฝนตกแทบต …