วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / ไลฟ์สไตล์ / หลงไม่ไหว! กับ 5 วิธีช่วยเติมรักให้หวานตลอด ไม่มีเบื่อ

หลงไม่ไหว! กับ 5 วิธีช่วยเติมรักให้หวานตลอด ไม่มีเบื่อ

เมื่อสาว ๆ มีความรัก ย่อมต้องการให้เกิดความรักที่ลึกซึ้ง คอยดูแล และแสดงความรักต่อกันอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องปกติที่ความตื่นเต้นในช่วงแรกของความสัมพันธ์ จะจางหายไปตามกาลเวลา คู่รักหลายคู่จึงอาจเริ่มรู้สึกเบื่อหน่าย ความหวานที่เคยมีก็เริ่มลดน้อยลง หากปล่อยไว้โดยไม่ตรวจสอบ อาจนำไปสู่ปัญหาความสัมพันธ์ได้ หากคุณต้องการให้ความสัมพันธ์ของคุณหวานชื่นและยืนยาว ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 วิธีที่จะช่วยให้แน่ใจว่าหนุ่มคนรักของคุณ จะยังคงหลงรักคุณไปตลอดดังต่อไปนี้

5 วิธีช่วยเติมรักให้หวานตลอด

1.อ้อนนิด ๆ พาใจบาง

ลองปรับวิธีการของคุณ ให้เหมือนลูกแมวขี้อ้อนมากขึ้น พยายามแสดงความรัก กอด หอม ให้กำลังใจ หรือส่งข้อความน่ารัก ๆ บอกว่าคุณคิดถึงเขา และแทบรอไม่ไหวที่จะเจอกัน รับประกันได้ว่าด้วยความเสน่ห์นี้ หัวใจของเขาจะละลาย และจะมาเคาะประตูบ้านของคุณในไม่ช้า

2.เข้าใจกัน มีเหตุผลเสมอ

การใช้ชีวิตในแต่ละวัน อาจทำให้เหนื่อยมากพอแล้ว เมื่อต้องเผชิญกับคนรักที่คอยจู้จี้จุกจิก ทะเลาะกัน และก่อให้เกิดดราม่าโดยไม่จำเป็น อาจทำให้เหนื่อยใจมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติที่คุณจะต้องตีตัวออกห่าง จากความคิดเชิงลบเช่นนั้น ดังนั้นการมีเหตุผล มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน จึงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่เพียงแต่ช่วยรักษาความสัมพันธ์ที่ราบรื่น แต่ยังช่วยให้ค้นหาวิธีแก้ปัญหาความเข้าใจผิด ที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายอีกด้วย แนะนำให้เต็มใจที่จะเรียนรู้ รับฟัง และอย่าปล่อยให้อารมณ์มากำหนดการกระทำ จะนำไปสู่การมีความสุขมากขึ้น

3.เปลี่ยนบทเป็นบทนางแมวบ้าง

ลองลุกขึ้นมารับบทเป็นนางแมวที่มีเสน่ห์ ยั่วยวนนิด ๆ ลองเรียนรู้ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ และรู้สึกว่าน่าหลงใหลมาก จากนั้นนำมาปรับให้เป็นบทบาทใหม่ ๆ ของคุณ หากสามารถเติมเต็มความปรารถนาบนเตียง จนน่าพึงพอใจด้วยแล้ว แม้แต่ผู้ชายที่เสน่ห์แรงที่สุด ก็ยังต้องติดหนึบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

4.มีระยะห่างบ้างเล็กน้อย

การแสดงตัวว่าเป็นแฟนแล้วเกาะติดเขาตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปที่ไหน ซึ่งการทำแบบนี้อาจไม่ได้ทำให้เขารักคุณมากขึ้นเสมอไป แต่ทำให้รู้สึกอึดอัด หากคุณอยู่ด้วยกันมานานพอที่จะรู้จักไลฟ์สไตล์ของกันและกัน ลองให้โอกาสเขาได้อยู่กับตัวเอง ครอบครัว และเพื่อน ๆ ในระหว่างนี้อย่าโทรตามบ่อยเกินไป เชื่อว่าการให้พื้นที่ซึ่งกันและกัน จะทำให้รู้สึกสบายใจและอยากใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้นกว่าเดิม

5.มีความสม่ำเสมอ

การแสดงความเอาใจใส่และคำนึงถึงกันและกัน เป็นสิ่งสำคัญที่คู่รักทุกคู่จะต้องมี ไม่ควรจำกัดเพียงช่วงโปรโมชัน แต่ควรปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ แม้แต่การแสดงน้ำใจเล็กน้อย ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงระดับความเอาใจใส่ที่มีต่อกัน เช่น เตรียมอาหารเช้าให้ เตือนให้แปรงฟัน นวดหลังให้กลับจากที่ทำงานหรือเล่นกีฬา การดูแลเมื่อรู้สึกไม่สบาย การใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ความชอบ กิจกรรมโปรด และความสนใจของเขา ด้วยการกระทำง่าย ๆ เหล่านี้ สามารถทำให้คนรักของคุณ ตระหนักถึงความรักที่คุณมี และจะไม่อยากไปที่อื่นอย่างแน่นอน

การเป็นคู่รักไม่ได้หมายความว่าจะต้องอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ เพียงอย่างเดียวเสมอไป บางครั้งอาจต้องทำตัวเหมือนเพื่อนที่ไว้ใจได้ สนุกไปกับงานปาร์ตี้ เล่นเกม หรือไปเที่ยวด้วยกัน เป็นเหมือนพี่ที่คอยให้คำปรึกษา ช่วยแก้ปัญหา และดูแลกันยามเจ็บป่วย เป็นเหมือนพยาบาลส่วนตัว ทั้งยังสามารถเปลี่ยนบทบาท เพื่อดูแลกันและกัน เมื่อรู้สึกอ่อนแอได้ ผู้หญิงสามารถเป็นผู้นำในการจัดการเรื่องเงิน หรือความรับผิดชอบอื่น ๆ ถ้าทำได้ทั้งหมดนี้ รับรองว่าเขาจะรักคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

ที่มา : sanook.com

Facebook Comments

Check Also

ไอเทมเหมาะกับหน้าฝนของสาวออฟฟิศ

แนะนำ 8 วิธีรับ …