วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / ดูดวง / ทายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์

ทายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์

ถ้าพูดถึง “คอนแทคเลนส์” แล้วละก็ สาวๆ ส่วนใหญ่ละต้องชอบกันอย่างแน่นอน นั้นก็เพราะว่าบางคนใส่แล้วดูสวย ดูตาโตแบ๊วๆ แล้วรู้ไหมครับว่า การใส่คอนแทคเลนส์แต่ละแบบของคุณผู้หญิงนั้นสามารถบอกความเป็นตัวคุณได้เช่นกัน มาติดตามบทความ ทายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์ กันเลยนะครับ!!

สำหรับผู้ที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบสีใส

คุณเป็นคนชอบอะไรธรรมดาๆ และเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนมั่นใจตัวเองอีกด้วย มีมาดดูเป็นผู้นำ แถม IQ เป็นเลิศ แต่ทว่าเวลาทำอะไรก็ตามค่อนข้างจะช้ากว่าคนอื่นๆ มีมนุษย์สัมพันธ์แบบปานกลางๆ มีแต่คนห้อมล้อม เมื่อเติบโตอาจได้ไปเป็นนักธุรกิจ หรือ เป็นพนักงานบัญชี ก็น่าจะรุ่ง

สำหรับผู้ที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบบิ๊กอาย หรือ แบบตาโต

คุณมีความบ๊องแบ๊ว ความสดใสอยู่ในตัว ทั้งๆ ที่คุณมีความน่ารักอยู่แล้ว แต่ก็อยากให้คนอื่นมาชอบเยอะๆ เป็นคนชอบเข้าสังคม สำหรับสาวๆ ที่ใส่บิ๊กอายก็มักจะถ่ายรูปขึ้นกล้อง ส่วนหนุ่มๆ ที่ชอบใส่บิ๊กอาย ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นง่าย ดูใจดี และรักสงบ

สำหรับผู้ที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบแฟชั่น

คุณเป็นคนร้อนแรง และเป็นดาวเด่นในกลุ่ม มีเพื่อนมาก มนุษย์สัมพันธ์ดีมากๆ เป็นคนเฟรนลี่ และมีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ กับคุณ ถ้าหากเป็นคนที่ใส่ขึ้นแล้วละก็จะดูสวยสะดุดเลย สำหรับคุณแล้วไม่เคยมีคำว่าตกเทรนด์ ในอนาคตอาจจะได้เป็นนางแบบ หรือ ดีไซน์เนอร์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับแฟชั่นก็เป็นได้

สำหรับผู้ที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบสี

คุณเป็นคนที่ดูเหงาๆ คุณมีเพื่อนปานกลางหรืออาจจะถึงน้อย เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย มีมนุษย์สัมพันธ์ดีแต่ค่อนข้างขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก อยากให้ดูเป็นคนธรรมดาๆ คนหนึ่ง ดูเรียบง่าย มารยาทดีงาม แถมเรียนเก่ง ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคนที่ชอบคอนแทคเลนส์แบบสี น่าจะเป็น พ่อครัว หรือ แม่บ้านได้ และสำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์สีแดง, สีขาว หรือ สีที่แปลกๆ ไม่ใช่สีตาคน จะเป็นคนที่ดึงดูดความสนใจง่าย ตามทันแฟชั่นตลอด ส่วนอาชีพคงหนีไม่พ้น ดารา, นักร้อง หรือ นักแสดง

สำหรับผู้ที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบคอสเพลย์ (ใส่ชุดเหมือนเกม หรือ การ์ตูน)

คุณดูเป็นเเกะดำในกลุ่มตลอด และค่อนข้างจะซุ่มซ่ามอีกด้วย เรื่องการเรียนก็ปานกลาง แต่ออกไปทางค่อนข้างขี้เกียจ แต่ทว่าเวลาตั้งใจจะทำอะไรแล้ว หรือ อยากได้อะไรก็จะพยายามไขว่คว้าที่จะทำให้สำเร็จ อนาคตอาจได้ทำอาชีพทาง วิศวกรรม ออกแบบบ้าน หรือ ยานยนต์ ก็เป็นได้

ขอบคุณที่มาจาก : 9pyinfo.com

Facebook Comments

Check Also

ลัคนาราศีใด ชีวิตเข้าสู่จังหวะ ‘รุ่งโรจน์’ สุขกับงานใหม่ ได้โชคลาภแบบไม่คาดหวัง

ดูดวงรอบสัปดาห์ …