วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2024
Breaking News
Home / ดูดวง / ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน’ ประจำวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567

ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน’ ประจำวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) เงินทองก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน​ ทำให้หายกังวลใจกับภาระที่รออยู่​ บางรายมีลาภลอยฟลุกๆ ความรักลงตัวเข้าใจกัน หลังจากมีปัญหามาหลายวัน งานเดินหน้ามีผลงานน่าพอใจ ค้าขายไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น ทำให้วันนี้ชีวิตเริ่มสดใส

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะทำงานได้โดดเด่นเป็นที่พอใจของเจ้านาย จนโดนคนอื่นอิจฉาอย่างออกหน้าออกตา และบางรายจะมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ความรักมีปัญหากันเพราะเรื่องเดิมๆที่แก้ไม่ตก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) วันนี้สับสนมึนงงกับปัญหาเดิมๆ ทำให้งานไม่ค่อยเวิร์ค ค้าขายเริ่มมีลูกค้ามากขึ้น การเจรจาเริ่มบรรลุข้อตกลง ความรักทะเลาะกันเพราะความหึงหวง เงินทองมีเข้ามาแต่เก็บไว้ไม่อยู่

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้จะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะเรื่องจุกจิก ส่วนแอบชอบใครให้ระวังเจอคนมีเจ้าของแล้ว เงินทองจะมีเข้ามาค่อนข้างมากแต่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย งานเดินหน้ามีผลงานจนโดนคนอื่นเขม่น ค้าขายดีมีลูกค้ามากกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเสร็จทันเวลาที่ได้รับมอบหมาย ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเงินทองคล่องมือ ลาภลอยพอได้ ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords) วันนี้เครียดหนักเพราะการเงินตัดขัดหาทางออกไม่ได้ เล่นเอาเครียดทั้งวัน ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวจู้จี้เกินจะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้ความรักสดชื่นขึ้นหลังจากทะเลาะกันมาต่อเนื่องหลายวัน งานไปได้ดีเจ้านายพอใจในผลงาน ทำให้เจ้านายเชื่อมั่นในฝีมือค้าขายไปได้ดี เพียงรอบคอบข้อสัญญา เงินทองเข้ามาหลายทาง ไม่เดือดร้อนเหมือนที่ผ่านมา

ที่มา : naewna.com

Facebook Comments

Check Also

5 ราศี เศรษฐีป้ายแดง ดวงการเงินปัง รับปีใหม่ไทย

เช็กดวงการเงิน …