วันพุธ , กรกฎาคม 17 2024
Home / เกร็ดความรู้ คู่ความงาม / เน็ตไอดอลรุ่นแม่วัย 56 กะรัต นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะ เผยอย่าให้ความแก่ พรากความสุข

เน็ตไอดอลรุ่นแม่วัย 56 กะรัต นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะ เผยอย่าให้ความแก่ พรากความสุข

          โสภิต สุนทรธนสถิตย์ เน็ตไอดอลรุ่นแม่ นุ่งบิกินี่สีส้มอวดความเซ็กซี่ ในวัย 56 กะรัต ชี้อย่าให้ความแก่ พรากความสุขไปจากเรา อยากทำอะไรก็ทำ จะได้ไม่หวนคิดเสียดาย

วันที่ 26 มีนาคม 2562 เฟซบุ๊กเพจ SopitChitchat โสภิตชิทแชท ของคุณโสภิต สุนทรธนสถิตย์ เน็ตไอดอลรุ่นแม่ โพสต์รูปสวมบิกินี่ตัวจิ๋วสีส้ม เผยให้เห็นหุ่นของสาววัย 56 กะรัต ที่ยังเป๊ะปังอย่างไม่น่าเชื่อ หน้าอกอึ๋ม เอวเป็นเอว สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตอย่างมาก

          โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า “#ความแก่ชรา ไม่ใช่อยากมาหรืออยากมีก็จะได้เจอนะ มันใช้กาลเวลา เดินตามเข็มนาฬิกา จากชั่วโมงเป็นวัน เป็นเดือน เป็นปี อายุมีแต่มากขึ้นไม่มีน้อยลง คนเราไม่มีใครจะอยู่ค้ำฟ้า วันที่เราคิดหวนอยากกลับไปหรืออยากทำอะไรมันคงไม่ได้อีก ผ่านแล้วก็ผ่านเลยไป ทำได้แค่เสียดายช่วงเวลาที่ผ่านมา กับประโยคในใจ “ทำไมฉันไม่ทำ” หรือ “เสียดายจัง” อย่าหยุดตัวเองเพราะอายุมากขึ้น ใช่ว่าแก่แล้วจะอยู่บนโลกใบนี้ต่อไปไม่ได้ อยู่แล้วไม่มีความสุข อย่าไปคิดมาก อย่าไปกังวลกับคำนี้เลย วัยเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน ความคิดเปลี่ยน เวลาทำให้เราเรียนรู้อะไรในโลกใบนี้มากขึ้นต่างหาก เวลาสอนเราให้ได้คิดได้ทำ แยกผิด-ถูกให้เป็น

อายุเป็นเพียงตัวเลข อย่าไปทุกข์กับมัน แค่เราใช้ชีวิตวันต่อไปอย่างไรให้มีความสุขดีกว่าไหม หันมาบอกตัวเอง แก่อย่างไรให้มีคุณค่า แก่อย่างไรให้มีความสุข แก่อย่างไรให้ลูกหลานจดจำ ความแก่ไม่เคยทำร้ายเรา ใจเราต่างหากทำร้ายตัวเอง แก่แล้วก็ต้องตาย แต่ไม่ใช่วันนี้ พรุ่งนี้ บอกตัวเองฉันจะลุกขึ้นมาทำวันนี้ พรุ่งนี้ วันต่อไปให้ดีที่สุดดีกว่า

ความแก่พาริ้วรอย ความเหี่ยวย่นมาเยือน และฝากตัวอยู่กับเราตลอดไป ให้มันอยู่กับเราอย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลกับคำคำนี้ แก่แล้วชีวิตเป็นไง ? ไม่ต้องเก็บตัว ดำเนินชีวิตเหมือนที่เคยเป็น อยากทำอะไรก็ทำ อย่าคิดแล้วอยู่เฉย สิ่งที่ทำแล้วสุขต่อใจ ไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร เอาตัวเองเป็นตัวตั้ง ไม่เอาความคิดคนอื่นมาเป็นบรรทัดฐานชีวิต ไม่ปิดกั้นความสุขตัวเอง กระซิบบอกสาววัยเดียวกัน วันที่ฉันอายุ 56 ปี ไม่มีคำว่าสาย ลงมือทำ #ความสุขฉันเลือกเอง”

 

ขอบคุณที่มาจาก : women.kapook.com

Facebook Comments

Check Also

7 ขั้นตอนนวดหน้าด้วยตัวเอง เนรมิตผิวให้อ่อนเยาว์เต่งตึงได้อย่างไม่ยาก

อยากมีผิวหน้าอ่ …