วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2024
Breaking News
Home / ฟิตเนส / เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ชวนคนกรุงออกกำลังกายฟรี เลี่ยงฝุ่นอันตราย

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ชวนคนกรุงออกกำลังกายฟรี เลี่ยงฝุ่นอันตราย

สถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ที่ปกคลุมไปทั่วเมืองในขณะนี้ส่งผลกระทบให้หลายคนต้องปรับตัวในชีวิตประจำวันเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสมลภาวะในอากาศ ซึ่งอาจเป็นอันตรายคุกคามต่อร่างกาย

เมื่อฝุ่นในอากาศหนาขึ้น เราจึงเห็นคนกรุงออกกำลังกายในสถานที่กลางแจ้งบางตาลง วันนี้ กูรูด้านสุขภาพจาก เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง มีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกายในช่วงเวลาที่มลพิษปกคลุมกรุงเทพฯ มาฝาก โดยระบุว่าในช่วงนี้เรายังสามารถทำให้ร่างกายแข็งแรงอย่างต่อเนื่องได้ โดยปรับเปลี่ยนไปออกกำลังกายในสถานที่ร่มแทน ซึ่งสอดคล้องกับที่กรมควบคุมมลพิษและแพทย์ได้ออกมาเตือนประชาชนให้งดกิจกรรมกลางแจ้งในพื้นที่ที่มีค่าฝุ่นละอองสูงเกินค่ามาตรฐาน

นอกจากนี้ เจ็ทส์ยังได้เน้นย้ำว่า ถึงแม้ปัจจัยภายนอกจะไม่เอื้ออำนวย แต่คนรักสุขภาพก็ไม่ควรปล่อยตัวเองให้ขาดการออกกำลังกาย เนื่องจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้กล้ามเนื้อและระบบในร่างกายแข็งแรง อีกทั้งช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคภูมิแพ้ได้ โดยควรจัดสรรเวลาออกกำลังกายอย่างน้อยครั้งละ 30 นาที เป็นเวลา 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์

สำหรับผู้ที่สนใจรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวางแผนออกกำลังกายในช่วงที่อากาศข้างนอกมีค่าฝุ่นละอองสูง สามารถเข้ามาปรึกษานักวิทยาศาสตร์การกีฬาของเจ็ทส์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ 12 สาขาของเจ็ทส์ทั่วกรุงเทพฯ โดยภายในเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง มีทางเลือกในการออกกำลังหลายรูปแบบ ซึ่งตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ และพร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย คลาสออกกำลังกายที่สนุกท้าทาย และเทรนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษา โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Functional Class, Bun 24 Class (Bottom Fit), Pump Body Balance, SH’Bam, โยคะ, พิลาทิส, บอดี้คอมแบต, เซอร์กิต เทรนนิ่ง รวมไปถึงคลาสออกกำลังกายแบบ High Intensity Training คลาสล่าสุดของเจ็ทส์อย่าง J Series ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงที่ประสบปัญหามลพิษจากฝุ่นละออง เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง จึงมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ที่สนใจทดลองออกกำลังกายฟรี 3 วัน ในทุกสาขา และลุ้นรางวัลออกกำลังกายฟรี 6 เดือน เมื่อทดลองเข้าฟิตเนสที่สาขา พาร์ค 39 (พร้อมพงษ์),

สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4) และ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (คลองเตย) ตั้งแต่วันนี้ -28 กุมภาพันธ์ 2562

 

ขอบคุณที่มาจราก : mgronline.com

Facebook Comments

Check Also

เทคนิคปั้นร่อง 11 ออกกำลังกายท่าไหน ทำยังไงให้เห็นผลเร็วที่สุด

การออกกำลังกายใ …