วันพุธ , เมษายน 17 2024
Breaking News
Home / เกร็ดความรู้ คู่ความงาม / เปิดเคล็ดลับ “ขาเนียนสวย” แบบธรรมชาติ 100% (ไม่พึ่งเลเซอร์ และไม่ง้อบีบีพอกขา )

เปิดเคล็ดลับ “ขาเนียนสวย” แบบธรรมชาติ 100% (ไม่พึ่งเลเซอร์ และไม่ง้อบีบีพอกขา )

ฮัลโล่วสาวๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีเคล็ดลับเด็ด เกี่ยวกับการดูแลเรียวขามาฝากค่ะ เรื่องของเรื่องก็คือ เรามีพี่ที่ออฟฟิศคนนึง ขาเนียนมากกกกกก ยิ่งเวลาใส่ขาสั้นทีไร ผู้หญิงด้วยกันเองยังต้องมองเหลียวหลัง และด้วยความเผือกส่วนตัว ก็เลยไปนั่งสอบถามเคล็ดลับให้หายสงสัย เพราะชีวิตของคุณพี่คนนี้ แบบว่าเป็นสาวลุยมาก แบ็คแพ็คเที่ยวต่างประเทศ ลุยถ่ายภาพ เดินป่า ขึ้นเขา ลงห้วย อู๊ยยย นึกว่าพี่ว่าพี่ติ๊ก เนวิเกเตอร์ เวอร์ชั่นผู้หญิงมาเอง ซึ่งบางครั้งก็ได้แผลกลับมาอยู่บ่อยๆ แต่ทำไม๊ ทำไมพอเวลาผ่านไปสักพัก ขาคุณพี่ก็กลับมาเนียนสวยแบบเดิมซะงั้น เล่นเอาเราต้องไปสืบเคล็ดลับมาฝากสาวๆกันให้รู้ไปเลย

อ่ะๆ ก่อนจะไปรู้เคล็ดลับ เชิญมาชมเรียวขาของคุณพี่ของเราซะก่อน จะได้ไม่หาว่าเรานั้นขี้จุ๊

ให้ดูแบบเต็มตัวก่อนนะคะ แล้วมาดูเวอร์ชั่นใกล้ๆกันบ้าง ดู๊ดู ขาเนียนได้ แบบไม่ต้องพอกบีบีให้เหนื่อย ธรรมชาติ 100%

ต่อไปเป็นภาพด้านหลังบ้าง บอกแล้วบอยๆคูลๆ ลุยทุกที่ แม้แต่ประเทศที่ดิฉันไม่เคยได้ยินชื่อ พี่เค้าก็ไปลุยมาแล้ว ปล.แอบตามไปส่องไอจีกันได้นะคะ ถ่ายรูปสวยมากกก

ชวนชมรูป และเม้าท์ไปซะยาว คราวนี้เรามาเข้าเรื่องการดูแลผิวกันดีกว่า โดยเคล็ดลับจากพี่สาว หรือที่เราชอบเรียกว่าพี่ ฮ. ทำเป็นประจำมีอยู่ง่ายๆแค่ข้อเดียว !!!! นั่นก็คือ การทา Rosehip Oil (โรสฮิป ออยล์) สกัดเย็นทุกคืนก่อนนอน  สาวๆบางคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ “โรสฮิป ออยล์” มาบ้างแล้ว แต่เราเชื่อว่าน่าจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จัก งั้นเราลองมาดูกันค่ะ ว่าเจ้า “โรสฮิป ออยล์” มันมีดีอย่างไร

Rosehip Oil (โรสฮิป ออยล์) เป็นน้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากเมล็ด Rosehip ที่มีต้นกำเนิดอยู่ในแถบประเทศชิลี และ อาร์เจนตินา  ซึ่งสาวๆฝั่งยุโรปถึงกับขนานนามให้ว่า เป็น “ผลไม้แห่งความเยาว์วัย”เลยทีเดียว  แม้กระทั้งคนดังอย่าง miranda kerr, victoria backham หรือแม้แต่ เจ้าหญิง kate middleton ก็ใช้ Rosehip Oil ในการดูแลผิวด้วยนะคะ เพราะคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้  จะช่วยในการซ่อมแซม และดูแลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นสูง เหมาะสำหรับบำรุง และฟื้นฟูความสมดุลย์ของผิวที่แห้งกร้าน แถมยังมีคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหนังที่แตกลาย เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ซึ่งในบ้านเราก็มีหลากหลายแบรนด์ที่นำเข้ามาขาย

แต่พี่ฮ . ของเราขอแนะนำว่าให้เป็นสูตรสกัดเย็นแบบ 100% เท่านั้นถึงจะดีงาม และที่สำคัญต้องมีวินัย ทาทุกคืนก่อนนอน เพราะถ้าอยากสวยต้องห้ามขี้เกียจนะจ๊ะสาวๆจ๋า อ้อสุดท้ายนี้ นอกจากความเนียนของเรียวขาแล้ว ถ้าอยากให้ขาสวยขึ้นอีกนิด ก็ต้องออกกำลังกายกันด้วยนะคะ เพื่อความเฟิร์มของเรียวขาจ้า

 

ขอบคุณที่มาจาก : girldaily.com

 

Facebook Comments

Check Also

อายุไม่เยอะ แต่ทำไมมีริ้วรอย!..บอกต่อ 5 วิธี ลดริ้วรอย ก่อนวัย

สาว ๆ อย่าชะล่า …