วันพุธ , เมษายน 24 2024
Breaking News
Home / สุขภาพ / สุขภาพดี คือของขวัญที่ยิ่งกว่าความสุข

สุขภาพดี คือของขวัญที่ยิ่งกว่าความสุข

ขอให้สุขภาพดี”

คำอวยพรสั้นๆ นี้หลายคนคงได้ยินบ่อยจนชินหู แต่รู้ไหมว่า คำอวยพรเรียบง่ายนี้เอง คือความปรารถนาที่ดีที่สุด เพราะร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงสดชื่นนั้น ส่งผลต่อพลังงานในการทำกิจกรรม การทำงานและต่อยอดไปถึงความสุขต่างๆภายในจิตใจด้วย การอยากให้คนที่รักมี “สุขภาพดี” จึงมีความหมายเท่ากับ “อยากให้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขไปนานๆ นั่นเองและถ้าปีใหม่นี้ (รวมทั้งตรุษจีนที่กำลังใกล้เข้ามา) คุณกำลังมองหาของขวัญแห่งสุขภาพ ที่จะทำให้คนสำคัญของคุณสุขภาพดี เรามีสิ่งดีๆ ที่เหมาะกับคนสำคัญรอบตัวคุณมาแนะนำ

พ่อแม่และผู้สูงอายุที่เรารัก

ของขวัญที่ดีที่สุด : Beyonde Maqui Plus

ดีต่อพวกเขายังไง : ร่างกายของผู้สูงอายุต้องการการบำรุงและดูแลเป็นพิเศษ Beyonde Maqui Plus คือเครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น รวมสารสกัดจากผลไม้ตระกูล Superfruits 12 ชนิดจาก 9 ประเทศทั่วโลก ดื่มง่าย อร่อย แถมยังช่วยทำให้นอนหลับสนิท เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีอาการความดัน เบาหวานและโรคภูมิแพ้ เป็นตัวแทนของคุณดูแลพวกเขาได้อย่างหายห่วง

น้องชายวัยเรียน และ น้องสาว พนักงานออฟฟิศ

ของขวัญที่ดีที่สุด : Beyonde Life Sential

ดีต่อพวกเขายังไง : วัยนี้ต้องใช้สมองเยอะ แถมเดินทางมากกว่าวัยอื่นๆ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้จะให้คุณค่าจากวิตามิน เอนไซม์ สาหร่ายและเห็ด ที่ช่วยให้เซลล์แข็งแรง ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง แถมยังคลายเครียดก่อนนอนด้วย ร่างกายจึงได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ มีแรงเรียนและทำงานในวันต่อไปอย่างสดชื่น มีสมาธิในการเรียนและทำงาน ไม่อ่อนเพลีย

เจ้าจอมซนคนสำคัญ

ของขวัญที่ดีที่สุด : Beyonde Algae Calcium-D

ดีต่อพวกเขายังไง : สำหรับเด็กๆ วัยเจริญเติบโต กระดูก ฟันและเล็บของพวกเขาต้องการแคลเซียมและแร่ธาตุมากเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ ประกอบด้วย ชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี จะช่วยบำรุงให้ร่างกายของเด็กๆ ช่วยแก้ปัญหาเด็กเล็กที่ไม่ยอมดื่มนมจนขาดแคลเซียมได้ดี

 

ขอบคุณที่มาจาก : avianceshop.com

Facebook Comments

Check Also

5 สารอาหาร ที่ควรกินตอนกลางคืน เพื่อผิวสวยและการทำงานของลำไส้

กลางคืนเป็นเวลา …