วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / ฟิตเนส / Cardio / นักวิดตัวจริง ! หนุ่มนักเต้นโชว์ฟิต ลดน้ำหนักด้วยการวิดพื้นวันละมากกว่าพันครั้ง

นักวิดตัวจริง ! หนุ่มนักเต้นโชว์ฟิต ลดน้ำหนักด้วยการวิดพื้นวันละมากกว่าพันครั้ง

          ชาดอย ลีออน (Chadoy Leon) เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ตัวเอง พร้อมลดน้ำหนักด้วยในตัว ด้วยวิธีวิดพื้นวันละ 1,200 ครั้ง

ย้อนไปเมื่อปี 2012 ขณะที่ ชาดอย ลีออน ซึ่งเป็นนักเต้นและเทรนเนอร์ฟิตเนสในกรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เขามีน้ำหนักตัวอยู่ราว ๆ 113 กิโลกรัม ด้วยความเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เจ้าตัวอยากให้กล้ามเนื้อทุกส่วนดูกระชับ จึงเริ่มฟิตหุ่นด้วยการวิดพื้นในหลาย ๆ ท่า ประมาณท่าละ 100 ครั้ง รวมเป็น 1,200 ครั้งต่อวัน กระทั่งน้ำหนักตัวของเขาลดลงเหลือ 92 กิโลกรัมในปัจจุบัน พร้อมได้กล้ามที่ชัดเจนมากกว่าเดิม

          โดย ชาดอย บอกว่า เขารักการวิดพื้นเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นวิธีการออกกำลังแบบคาร์ดิโอที่ยอดเยี่ยมด้วย ไม่เพียงเท่านี้ หลังจากที่คลิปวิดีโอ “Chadoy Leon – Crazy Extreme Push Ups” ปรากฏบนเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมในเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีคนเข้าไปชมแล้วเกือบ 200,000 วิว จนสร้างแรงผลักดันให้ผู้คนหันมาออกกำลังอีกครั้ง ซึ่งชาดอยรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่คลิปของตัวเองมีประโยชน์กับผู้คนมากมาย

เห็นอย่างนี้แล้วต้องขอคารวะในความสุดยอดของ ชาดอย ลีออน เลยครับ ที่สามารถสร้างรูปร่างที่แข็งแกร่งได้ด้วยการวิดพื้นอย่างหนัก เอาเป็นว่าใครอยากได้แรงบันดาลใจดี ๆ ก็ลองไปชมคลิปการออกกำลังกายของหนุ่มรายนี้ไปพร้อมกันเลยยยยย

 

ขอบคุณที่มาจาก : men.kapook.com

Facebook Comments

Check Also

เทคนิคปั้นร่อง 11 ออกกำลังกายท่าไหน ทำยังไงให้เห็นผลเร็วที่สุด

การออกกำลังกายใ …