วันพุธ , กรกฎาคม 17 2024
Home / ฟิตเนส / ฟิตเนส

ฟิตเนส

ฟิตเนส
การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจนเป็นนิสัย คือ เกราะป้องกันโรคเรื้อรังต่างๆ อย่างดีสำหรับคุณ การออกกำลังกายไม่ใช่กิจกรรมสำหรับผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ผู้อายุน้อย หรือนักกีฬา เท่านั้น แต่เป็นกิจกรรมที่มีหลากหลายแบบและสามารถปรับให้เหมาะสมกับสภาพร่างกายและ ความชอบของทุกๆ คน ทุกคนมีสิทธิ์เลือกที่จะใช้วิถีชีวิตเพื่อสุขภาพ ป้องกันโรคให้กับตนเอง

ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและปลอดภัยสูง Cardio machine

มีดี เฮลท์ โซลูชั่น คลับ ศูนย์ออกกำลังกายที่พรั่งพร้อมด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย นักกายภาพบำบัด และนักวิทยาศาสตร์การกีฬาด้านเครื่องออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหัวใจและควบคุมน้ำหนัก พร้อมเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ยกน้ำหนัก (Weight Machine & Free weight) มาตรฐานครบครัน สามารถออกกำลังกายได้ครบทุกส่วนอย่างถูกหลัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาบน้ำ ล็อคเกอร์ ผ้าเช็ดตัว มุมพักผ่อนรอบสระน้ำ เป็นต้น สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร บรรยากาศพร้อมวิวพาโนรามาของกรุงเทพมหานคร ให้บริการประเมินองค์ประกอบของร่างกาย เพื่อวางแผนและให้คำแนะนำในการออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล บริการคลาสออกกำลังกายทั้งบนบกและในน้ำ และบริการ personal training สำหรับผู้ที่ต้องการแรงกระตุ้นและผลลัพธ์ชัดเจน หรือต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

เปิดให้บริการสำหรับผู้รักสุขภาพทั่วไปและผู้ที่ต้องได้รับการดูแลพิเศษ มีแพคเกจสมาชิกหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับ lifestyle ของคุณ ทั้งรายปี ราย 3 เดือนและรายครั้ง

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำกลางแจ้งสวยงามและได้มาตรฐานขนาด 25 เมตร ลึก 1.20 เมตร พร้อมอ่างน้ำวน jacuzzi สนุกสนานกับกิจกรรมการออกกำลังกายในน้ำ Hydro-aerobic, Hydro-Yoga และอื่นๆ ด้วยบรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ ทัศนียภาพสวยงาม บนอาคารชั้น 8 และมีมุมพักผ่อนริมสระน้า

การออกกำลังกายในน้ำ
เป็นทางเลือกในการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัด เช่น น้ำหนักตัวเกิน มีปัญหาข้อเข่า มีปัญหาการทรงตัว เป็นต้น การได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย พร้อมกับการดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมงาน Wellness Consultant สามารถทำให้การออกกำลังกายนั้นเป็นไปได้ สนุก และเห็นผลจริงสำหรับกลุ่มผู้มีข้อจำกัดในการออกกำลังดังกล่าวข้างต้น

 

ขอบคุณที่มาจาก : theptarin.com

Facebook Comments

Check Also

เทคนิคปั้นร่อง 11 ออกกำลังกายท่าไหน ทำยังไงให้เห็นผลเร็วที่สุด

การออกกำลังกายใ …