วันพุธ , เมษายน 17 2024
Breaking News
Home / ลดน้ำหนัก / 5 ท่าขาเรียวสวย ลดต้นขาด้านใน…หนีขาใหญ่ ไม่มีขาเบียด!!!

5 ท่าขาเรียวสวย ลดต้นขาด้านใน…หนีขาใหญ่ ไม่มีขาเบียด!!!

ต้นขาเรียวสวยไม่ไมีขาเบียดให้ต้องกังวลใจเวลาจะใส่ขาสั้น ใช่ว่าจะมีกันได้ง่ายๆ ถ้าไม่ดูแลตัวเองค่ะ ขนาดสาวๆ บางคนที่มีรูปร่างผอมบางนั้นยังไม่วายมีอาการขาเบียดเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเกิดอาการนี้ก็ควรใช้ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน ของเราค่ะ

  5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน ที่เราจัดมาให้สาวๆ คราวนี้นอกจากจะช่วยลดอาการขาเบียดได้แล้ว ยังช่วยสาวๆ ที่มีปัญหาสะโพกและก้นใหญ่เกินไปอีกด้วย หากสาวๆ ออกกำลังด้วย 5 ท่านี้บ่อยๆ จะช่วยให้สาวๆ มีขาเรียวสวยขึ้นและยังช่วยให้สาวๆ หากางเกงใส่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ ลองแบ่งเวลามาออกกำลังกับเราวันละนิดวันละหน่อยก็จะช่วยให้สาวๆ หนีจากอาการขาเบียดได้แล้วล่ะค่ะ

ท่าที่1: Plie Squats

ท่าที่2: RainBows

ท่าที่3: Donkey Kick

ท่าที่4: Bear Plank Leg Lifts

ท่าที่5: Squat Jump

 สำหรับจำนวนครั้งและจำนวนเซ็ตของแต่ละท่าออกกำลัง ลดต้นขาด้านใน นั้น เรากำหนดแบบคร่าวๆ มาให้สาวๆ ลองเอาไปทำตามเพื่อเตรียมร่างกายก่อนค่ะสำหรับสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่ามากเกินไปก็สามารถลดจำนวนลงมาได้ แต่อย่าให้น้อยเกินจนรู้สึกเหมือนไม่ได้ทำนะคะ สาวๆ อาจจะลดจำนวนครั้งลงมา เช่น จาก 17 ครั้ง เหลือ 15 ครั้งก็ได้ เพื่อไม่ให้รู้สึกเหนื่อยจนเกินไป ซึ่งเมื่อออกกำลังจนร่างกายอยู่ตัวแล้วค่อยปรับจำนวนครั้งขึ้นมาได้ค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ลองออกกำลังตามนี้แล้วรู้สึกว่าไม่เหนื่อย เราแนะนำให้ลองเพิ่มเป็นจำนวนเซ็ตดูค่ะ

 

ขอบคุณที่มาจาก : women.trueid.net

Facebook Comments

Check Also

7 อาหารลดพุง เมนูลดพุง เผาผลาญไขมันหน้าท้อง พุงยุบ เบิร์นดี แถมอร่อย!

กินอะไรก็ลงพุง …