วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2024
Breaking News
Home / Fashion / Hair / สีผมมาแรงต้อนรับปี 2018 ทำแล้วหน้าขาวสว่างกระจ่างใสออร่ากระจายไปหลายกิโล

สีผมมาแรงต้อนรับปี 2018 ทำแล้วหน้าขาวสว่างกระจ่างใสออร่ากระจายไปหลายกิโล

มาแล้วจ้า…อัพเดท สีผม สวยๆ ในปี 2018  สำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายที่กำลังมองหาไอเดียในการปรับเปลี่ยนลุคต้อนรับ ปี 2018 ที่กำลังจะใกล้เข้ามา สีอะไรทำแล้วเกิด สีไหนทำแล้ว หน้าขาวสว่าง สดใส เราได้รวบรวมมานำเสนอให้คุณๆ ได้สวย หล่อ นำเทรนด์ก่อนใครกันเลยจ้า…

สีผม สีน้ำตาลแดง (Reddish brown hair color)

สีผมสีน้ำตาลแดง ยังคงเติมเสน่ห์กับสาวๆ หนุ่มๆ ได้ทุกซีซั่น ผมสีน้ำตาลแดงยังช่วยขับผิวหน้าให้ขาวสว่าง ผุดผ่องดูมีสุขภาพดี อยู่บนทรงผมสั้นก็เก๋ หากไว้ผมยาวก็ดูหวานๆ เหมือนเจ้าหญิงในตำนาน ส่วนชายหนุ่มที่มีสีผมสีน้ำตาลแดงก็ดูน่ารัก ขี้เล่น ดูเป็นมิตรน่าเข้าใกล้เสียจริงๆ

 

 

 

สีคาราเมล (Caramel)

สีผมสีคาราเมล ก็เป็นเฉดสีที่สามารถใช้ใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าพื้นผิวขาว หรือผิวสีน้ำผึ้ง สีคาราเมลให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับคนที่ชอบรักอิสระ ใช้ชีวิตสบายๆ เป็นตัวของตัวเอง สีผมสีคาราเมลยังช่วยส่งเสริมให้ผิวหน้าขาวสว่างดูมีออร่าสุขภาพดีอีกด้วย

 

 

 

 

น้ำตาลช็อกโกแลต (Chocolate brown)

สีผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นที่นิยมที่สุดเฉดของสีน้ำตาล และยังคงเป็นที่นิยมแบบไร้กาลเวลา ไม่ว่าจะปี พ.ศ. ไหนใครทำสีนี้ก็พร้อมจะเกิดเจิดจรัสได้ทุกเมื่อ หากคุณชอบลุคซอฟท์ๆ แต่ดูแพง สีน้ำตาลช็อกโกแลต ก็เป็นอีกเฉดที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ทรงผม และช่วยให้หน้าขาวสว่างกระจ่างใสได้อย่างดี

 

 

 

โทนสีหม่น (Ash)

สีผมโทนสีหม่น ยังคงอินอยูในกระแส เป็นสีที่ดูเบาๆ ไม่ฉูดฉาด แต่เหมาะกับทุกสีผิว ทำแล้วเก๋ โดดเด่นสะดุดตา และดูทันสมัยมากๆ จะโทนหม่นชมพู หม่นเขียว หม่นน้ำตาล หม่นฟ้า หม่นม่วง ก็เติมความแพงให้กับทรงผมได้เป็นอย่างดี แถมออร่ายังพุ่งเติมให้ผิวหน้าขาวสว่างดูปังแบบสุดๆ ไปเลย

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : iamcar.net

 

Facebook Comments

Check Also

รวม 20 ไอเดียทรงผมสั้นมาใหม่ 2022 ตัดแล้วน่าเด็ก น่ารัก สดใส

ต้องบอกว่าเทรนด …