วันอังคาร , มิถุนายน 25 2024
Breaking News
Home / Fashion / เครื่องประดับ / Ananta แบรนด์ผู้นำด้านเครื่องประดับอัญมณีและเพชร

Ananta แบรนด์ผู้นำด้านเครื่องประดับอัญมณีและเพชร

Ananta (อนันทา) แบรนด์ผู้นำด้านเครื่องประดับอัญมณีและเพชร โดย “วิน–ธนันชัย กนกวลีวงศ์” ซีอีโอ บริษัท อนันทา จิวเวลรี่ จำกัด เผยโฉมคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่าง “INFINI COLLECTION” สะท้อนตัวตนของอิสตรีที่อ่อนโยนแต่ทรงพลังไร้ขีดจำกัด ตอกย้ำความหมายอันล้ำลึกของ INFINI จุดกำเนิดของสรรพสิ่งอันเป็นนิรันดร์ พร้อมเปิดตัว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ในฐานะ INFINI Collection Endorser ที่ชั้น 1 โซน กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ซีอีโอ อนันทา จิวเวลรี่ เปิดเผยว่า แบรนด์อนันทามีความเชี่ยวชาญด้านเพชรและจิวเวลรี ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี เพชรทุก เม็ดผ่านการรับรองคุณภาพ GIA ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รวมทั้งเทคโนโลยีเครื่องค้นหาเพชรที่มีเพียงเครื่องเดียวใน Southeast Asia จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของอนันทาเป็นงานระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละบุคคล

สำหรับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด INFINI COLLEC TION เป็นการนำเอกลักษณ์ของแบรนด์ Ananta มาต่อยอดให้สมบูรณ์แบบตั้งแต่การคัดสรรเพชรคุณภาพ และเส้นสายที่ไร้รอยต่อ มาผสมผสานกับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติสร้างเป็นเส้น สายที่ชูความโดดเด่นของเพชรให้สมกับเป็นเครื่องประดับที่สำคัญที่สุด โดยมี 20 ชิ้นงานที่ดีไซน์ออกมาเพื่อนำเสนอจิวเวลรีดีไซน์ที่เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ ให้สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน มองหาได้ที่ร้าน Ananta 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน กรูฟ, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2 และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1


Facebook Comments

Check Also

เทรนด์แฟชั่น 2024 กระแสรักษ์โลก-นางแบบเอไอมาแรง

เทรนด์แฟชั่น 20 …