วันอังคาร , มิถุนายน 25 2024
Breaking News
Home / ดูดวง / แบบทดสอบนิสัย วิธีที่คุณ “บีบยาสีฟัน” จะช่วยบอก “ลักษณะเด่น” ของตัวคุณ

แบบทดสอบนิสัย วิธีที่คุณ “บีบยาสีฟัน” จะช่วยบอก “ลักษณะเด่น” ของตัวคุณ

แบบทดสอบนิสัย วิธีที่คุณ “บีบยาสีฟัน” จะช่วยบอก “ลักษณะเด่น” ของตัวคุณ

นักจิตวิทยาเชื่อว่า พฤติกรรมที่คุณแสดงออกมาในชีวิตประจำวัน สามารถสะท้อนลักษณะนิสัยและความเป็นตัวตนของคุณออกมาได้เช่นกัน กิจวัตรประจำวันที่คุณทำอยู่ทุกวันนี้อาจเป็นสิ่งที่คุณคิดว่าไม่เชื่อมโยงกับลักษณะนิสัยของตัวเองมากนัก แต่มันกลับสามารถบอกความเป็นตัวคุณได้มากกว่าที่คุณคิด

เช่นเดียวกับแบบทดสอบวันนี้ ที่จะพาไปดูว่าวิธีการ “บีบยาสีฟัน” ของคุณ สะท้อน “จุดเด่น” ของคุณได้อย่างไร

ถ้าพร้อมแล้ว… ไปดูคำตอบกันเลย

ถ้าคุณบีบจากส่วนบนของหลอดยาสีฟัน

คุณเป็นคนดื้อ! ใครๆ ก็บอกแบบนั้น คุณไม่เชื่อใครนอกจากตัวเอง และเป็นคนที่มีความตั้งใจสูงมาก เพื่อจะไปให้ถึงเป้าหมายที่ตัวเองวางไว้ คุณจะไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น แม้จะเป็นคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจ แต่บางครั้งคุณก็เผลอทำตัวหยาบคายใส่คนอื่น ด้วยการพูดจาถากถางและทำให้คนอื่นรู้สึกเสียน้ำใจ คุณชอบทำงานคนเดียว และเกลียดการพึ่งพาคนอื่นแบบสุดๆ

ถ้าคุณบีบจากตรงกลางของหลอดยาสีฟัน

คุณเป็นคนไม่เพ้อฝัน คุณยึดโยงกับโลกแห่งความเป็นจริงเท่านั้น ซึ่งทำให้คุณดูเป็นคนที่แข็งกร้าวได้เหมือนกันในบางครั้ง แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่สะอาดสะอ้านที่สุด หรือเจ้าระเบียบเสียเหลือเกิน แต่คุณก็สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์เพอร์เฟกต์ชั่นนิสม์ได้ ถ้าจำเป็น คุณชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางผู้คน และได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน คุณจัดการชีวิตได้อย่างสมดุล ทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัวและงาน

ถ้าคุณบีบไล่มาจากด้านล่างของหลอดยาสีฟัน

คุณเป็นคนประหยัด ตระหนี่ และมีความเป็นคนแก่สูงมาก คุณให้ความสนใจผู้คนรอบตัวของคุณอย่างสม่ำเสมอ นั่นจึงเป็นเหตุผลให้คนอื่นๆ รู้สึกเชื่อใจคุณมาก คุณคือเพอร์เฟกต์ชั่นนิสม์ ที่รับไม่ได้เลยถ้ามีอะไรสักอย่างอยู่ผิดที่ หรือมีจุดสกปรกเล็กๆ เพียงหนึ่งจุดในบ้านของคุณ และคุณเป็นคนทำงานหนัก มีประสิทธิภาพ และจัดระเบียบชีวิตของตัวเองได้ดีมาก

ถ้าคุณบีบทุกส่วนของหลอดยาสีฟัน

คุณมีหัวศิลปะ และมักจะมองโลกแตกต่างไปจากคนทั่วไป แต่การจัดระเบียบชีวิตและที่อยู่อาศัยกลับเป็นเรื่องยากสำหรับคุณเสียเหลือเกิน คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และคุณก็เชื่อว่าทุกคนเป็นคนดี เพียงแต่ต้องใส่หน้ากากคนร้ายเพื่อไม่ให้ภัยมาถึงตัว คุณเป็นคนอารมณ์คงที่ และน้อยครั้งมากที่ใครจะได้เห็นคุณหัวร้อน


Facebook Comments

Check Also

หมอช้าง เปิด 2 ราศีชีวิตพลิก! รับดาวพฤหัสย้าย 30 เมษายน ส่งผลดีแทบทุกด้าน

หมอช้าง ทศพร ศร …