วันศุกร์ , พฤษภาคม 24 2024
Breaking News
Home / ดูดวง / หมอช้างทัก! ราศีดวงดีสองเด้งหลังสงกรานต์ ปลดล็อคยกระดับความรวย

หมอช้างทัก! ราศีดวงดีสองเด้งหลังสงกรานต์ ปลดล็อคยกระดับความรวย

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง พยากรณ์ดวงชะตาเดือนเมษายน 2567 เผยแพร่ในช่องยูทูป MorchangTv ตอน ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.56 ดวงชะตาเดือนเมษายน 2567 ราศี…ถึงเวลาดวงขาขึ้นชะตาพลิกฟื้น กล่าวถึงหนึ่งราศี ที่ดวงดีสองเด้ง หลังสงกรานต์ เดือนปลดล็อคยกระดับความรวย นั่นคือ

ราศีกรกฏ

หรือผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม โดยหมอช้างกล่าวถึงคำทำนายราศีกรกฎไว้ ดังนี้

ดวงชะตาราศีกรกฎในเดือนเมษายนนี้ เป็นเดือนที่ดวงปลดล็อคยกระดับความรวย เรียกว่าเป็นราศีที่ดวงดาวการเงิน มีพลังเป็นอย่างมาก แน่นอนครับคุณจะมีข่าวดีในเรื่องของเงินทองเข้ามา ใครที่รอคำตอบบางอย่างที่เกี่ยวกับเรื่องของเงินอยู่ เช่น อาจจะรอเงินส่วนแบ่ง รอลูกหนี้จะมาจ่ายเงินให้กับเรา หรือว่ารอเงินที่เป็นเรื่องของพวกผลตอบแทน คอมมิชชั่นทั้งหลาย ในเดือนเมษายนนี้หลังจากสงกรานต์ไปแล้ว ดวงดาวการเงินของคุณมีพลังทางที่ดีเข้ามา ทำให้เกิดความมั่งคั่งร่ำรวยในทางที่ดี หรือแม้กระทั่งในเรื่องของโชคลาภด้วย กรกฎดี 2 เด้งเลยในเรื่องการเงิน คือ ทั้งเรื่องรายได้และเรื่องโชคลาภก็มีเข้ามาให้ลุ้นเช่นเดียวกัน

ในขณะที่ เรื่องของการทำงานนั้นราศีกรกฎก็เป็นราศีที่จะมีตัวช่วย มีกัลยาณมิตรที่ดีเข้ามาอะไรที่ทำให้งานของคุณ เคยติดขัดเคยเป็นอุปสรรคไปก่อนหน้านี้ ในเดือนเมษายน จะมีคนมาช่วยเคลียร์ช่วยจัดการหรือความราบรื่นในการทำงานจะมีเข้ามามากขึ้น บางคนอาจจะมีพาร์ทเนอร์ มีหุ้นส่วนมาร่วมหุ้น ลงทุน มาทำงานด้วยกัน ก็จะเป็นจังหวัดที่ดีเช่นเดียวกัน

แต่อาจจะฝากเตือนเล็กน้อย ในเรื่องของความรักในเดือนนี้ ก็ต้องพยายาม อย่าใช้อารมณ์มากเกินไป อะไรที่เรียกว่าคุยกันได้ ค่อยๆ คุยกัน หรือบางทีความรักของคุณอาจจะมีปัญหาเล็กๆ แต่ว่าเรื่องเล็กมันมีสิทธิ์กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ดังนั้นก็ต้องใช้สติในเรื่องของความรักทั้งคนโสดหรือแม้กระทั่งคนที่มีคู่แล้วให้มากเป็นพิเศษ

ที่มา : www.sanook.com/horoscope

Facebook Comments

Check Also

หมอช้าง เปิด 2 ราศีชีวิตพลิก! รับดาวพฤหัสย้าย 30 เมษายน ส่งผลดีแทบทุกด้าน

หมอช้าง ทศพร ศร …