วันพุธ , เมษายน 24 2024
Breaking News
Home / ฟิตเนส / 4 เคล็ดลับลดความอ้วนแบบไม่ต้องเข้าฟิตเนส พร้อมบอกของดี เวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง!!

4 เคล็ดลับลดความอ้วนแบบไม่ต้องเข้าฟิตเนส พร้อมบอกของดี เวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง!!

ขึ้นชื่อว่าสาวๆ ไม่ว่าใครต่างก็อยากหุ่นดีกันทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้หญิงวัย 30+ ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะระบบเผาผลาญในร่างกายของเราเริ่มเสื่อมสภาพลง ทำให้กินนิดกินหน่อยก็น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาซะจนน่าตกใจ ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเคล็ดลับเผาผลาญไขมันระหว่างวันมาฝากกัน รับรองว่าถึงจะไม่เข้าฟิตเนสให้เสียเงินเสียทอง ก็มีหุ่นดีได้ แถมท้ายด้วย เวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง ของดีที่สาวๆ ต้องมีติดตัว

 

ขยับร่างกายระหว่างวัน

อันดับแรกสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา ต้องดูแลบ้าน ต้องทำงานไปด้วย จะหาเวลาไปฟิตเนสก็คงจะลำบาก เพราะฉะนั้นใช้เวลาระหว่างวันนี่แหละค่ะออกกำลังกายซะเลย โดยการขยับตัวให้เยอะๆ แทนที่จะนั่งมอเตอร์ไซค์วินไปกินข้าว ก็ให้เดินไปแทน หรือจากที่ใช้ลิฟต์ขึ้นลง ก็ลองใช้บันไดดู เพราะแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายแล้ว

 

ออกกำลังกายสั้นๆ ผอมได้ไวกว่า

สาวๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาออกกำลังกายเป็นชั่วโมงๆ เพื่อหวังที่จะผอมเลยนะคะ เพราะวิธีที่ดีที่สุด ถูกต้องที่สุด และเห็นผลลัพธ์ได้ไวที่สุดสำหรับใครที่อยากผอมก็คือ การออกกำลังกายแบบหนักหน่วงแค่เพียง 10 นาทีต่อวันเท่านั้นเอง เหมือนอย่าง T25 ที่เคยฮิตๆ กันนั่นแหละค่ะ แค่ใช้เวลา 10 นาทีออกกำลังกายแบบเข้มข้น ไม่พักเลย เท่านี้ก็จะเผาผลาญไขมันไปได้มากแล้ว

 

ขยับตัวขณะนั่งทำงาน

ไม่ว่าจะนั่งทำงาน หรือนั่งดูหนัง สาวๆ ก็ออกกำลังกายได้ทุกที่ โดยแค่เรายกแข้งยกขาขึ้นมา หรือสะบัดมือไปมาระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ เท่านี้ก็ถือว่าเป็นการใช้พลังงาน และเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครไม่มีเวลาจริงๆ อาจใช้ช่วงที่เล่นมือถือชิลๆ ในการทำกิจกรรมแบบนี้ก็ได้นะ

 

ดื่มเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง Angel Milk

แค่ออกกำลังกายอย่างเดียวบางทีมันก็ไม่พอนะคะ เพราะอย่างที่บอกไปว่า ถ้าเราไม่มีเวลาว่างขนาดนั้น บวกกับร่างกายเรากระบวนการเผาผลาญไม่ได้ดีเหมือนสมัยเด็กๆ แล้วด้วย มันก็คงต้องมีตัวช่วยกันหน่อย ซึ่งเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง Angel Milk นี้ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

นอกจากจะได้ความอร่อย มีให้เลือก 6 รสชาติแล้ว เวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง Angel Milk ยังปลอดภัยอีกต่างหาก คัดสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุด เพื่อเป็นประโยชน์และสุขภาพของสาวๆ ทุกวัย ตอบโจทย์คนที่ใส่ใจดูแลรูปร่าง และต้องการให้หุ่นดี พร้อมมีผิวพรรณขาวใส ลดริ้วรอย ลดไขมัน ดีท็อกซ์ลำไส้ ปรับสมดุลในร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อ กระดูก และฟันให้แข็งแรง เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาวๆ หุ่นดีขึ้นมากจนจำตัวเองแทบไม่ได้

เพียงท่องจำ 4 เคล็ดลับเหล่านี้ให้ขึ้นใจ และมีเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงติดบ้านไว้ ก็สามารถเนรมิตหุ่นสวยได้อย่างที่ใจต้องการ รู้แบบนี้แล้วก็อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไป เริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมซะใหม่ตั้งแต่วันนี้ได้เลย

ขอบคุณที่มาจาก : angelmilk.co.th

Facebook Comments

Check Also

6 ไอเทมที่มือใหม่ เข้าฟิตเนสครั้งแรก ต้องเตรียมไป !!!

หลายคนคงคุ้นเคย …