วันพุธ , เมษายน 24 2024
Breaking News
Home / เกร็ดความรู้ คู่ความงาม / Mamonde เผยเคล็ดลับการปรนนิบัติผิวให้สวยเปล่งประกาย ของ พัค ชิน ฮเย แบบไม่มีกั๊ก!

Mamonde เผยเคล็ดลับการปรนนิบัติผิวให้สวยเปล่งประกาย ของ พัค ชิน ฮเย แบบไม่มีกั๊ก!

Mamonde (มามอนด์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ และได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพเรื่องการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมายาวนานกว่า 30 ปี โดยล่าสุด แบรนด์แอมบาสเดอร์นักแสดงสาวเกาหลีชื่อดัง พัค ชิน ฮเย (Park Shin Hye)ได้มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้ฟังอีกด้วย

โดยขั้นตอนการดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ที่แบรนด์แอมบาสเดอร์สาว พัค ชิน ฮเย (Park Shin Hye) ได้แนะนำคือ

  1. เริ่มจากการทำความสะอาดเครื่องสำอางเฉพาะจุด อย่างบริเวณดวงตาและริมฝีปาก ด้วยไมโคร ลิป แอนด์ อาย รีมูฟเวอร์ (Micro Lip & Eye Remover) ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดริมฝีปากและรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดเบาๆ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกบัว ที่จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองดวงตาหรือตาพร่ามัว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นบริเวณผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก อีกด้วย
  2. เช็ดด้วยผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ เพื่อทำความสะอาดและเตรียมปรับสภาพผิวก่อนรับการบำรุง ด้วยโรส วอเตอร์ โทนเนอร์ (Rose Water Toner) โทนเนอร์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่เข้มข้นถึง 90.97% เพื่อคืนความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน และกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบจะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่นให้คุณด้วย
  3. บำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ มอยเจอร์ เซรามายด์ ไลท์ ครีม (Moisture Ceramide Light Cream) ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาที่เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกชบาที่ช่วยในการเสริมสร้างเกราะปราการผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนาน

พัค ชิน ฮเย ยังบอกอีกว่า ขั้นตอนที่เธอให้ความสำคัญที่สุดในการบำรุงผิว นั่นก็คือการล้างทำความสะอาดผิวให้สะอาด เพื่อให้ผิวของเราพร้อมสำหรับการบำรุง โดยโทนเนอร์จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของเราสะอาดยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงมากขึ้นด้วย

สำหรับวันสบายๆ พัค ชิน ฮเย เลือกที่จะแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากด้วยผลิตภัณฑ์ ครีมมี่ ทินท์ คัลเลอร์ บาล์ม (Creamy Tint Color Balm) ลิปสติกที่มาในรูปแบบแท่งดินสอสี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งที่ประเทศเกาหลีและประเทศไทย ด้วยความที่สามารถพกพาได้สะดวกและยังมีสีสันสดใส อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลของสีดอกไม้ในช่วงสปริง/ซัมเมอร์ ที่ได้รวม 3 คุณสมบัติของเนื้อลิปสติก, ลิปทินท์ และลิปบาล์ม เอาไว้ด้วยกันในแท่งเดียว เพื่อความชุ่มชื้นและความติดทนยาวนาน โดยเธอแอบกระซิบว่า สีโปรดของเธอนั่นก็คือสีเบอร์ 11 และ เบอร์ 24 เนื่องจากตอนนี้ที่เกาหลีเขาฮิตลิปสติกสีโทนกุหลาบสุดๆ

 

ขอบคุณที่มาจาก : women.mthai.com

Facebook Comments

Check Also

วิตามินบี 12 มีอะไรบ้าง ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงจริงหรือ

คนรักผมควรรู้ อ …