วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2024
Breaking News
Home / ลดน้ำหนัก / เคล็บลัดลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร

เคล็บลัดลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร

เพื่อน ๆ คนไหนที่ลดน้ำหนักด้วยการอดอาหาร ปล่อยให้หิวแต่ไม่หาอะไรรับประทาน เพื่อต้องการให้หุ่นสวยเหมือนคนอื่นเขา แต่รู้ไหมว่า หากตัวเราลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้จะเป็นวิธีที่ผิดมาก นอกจากน้ำหนักจะลดลงแล้ว แต่หุ่นกลับไม่ได้เฟิร์มเหมือนการออกกำลังกายด้วย จากที่คิดไว้ว่า หากน้ำหนักลดลงจะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง กลายเป็นอาจจะเสียความมั่นใจในรูปร่างแทน

 

แล้วทราบกันรึยังว่า การลดน้ำหนักด้วยการอดอาหาร จะส่งผลกระทบต่อร่างกาย การอดอาหารในมื้อใดมื้อหนึ่งนั้น หรือปรับปริมาณที่เคยกินปกติให้ลดน้อยลงกว่าเดิม ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย เพราะการอดอาหารมื้อหนึ่งนั้น จะส่งผลให้น้ำตาลในเลือดต่ำลง จนสามารถเกิดอันตรายต่อร่างกายเราได้นะ น้ำตาลจะทำหน้าที่คล้าย ๆ เชื้อเพลิงที่จะคอยช่วยให้ร่างกายของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าหากเราขาดน้ำตาลไป ไม่ได้อยู่ในระดับที่เหมาะสมก็จะส่งผลกระทบต่อร่างกายเรา

 

แล้วอยู่ ๆ เราล้มเจ็บป่วยขึ้นมา จนต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล เพราะเนื่องจากโรคต่าง ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้จากการที่เพื่อน ๆ อดอาหารมื้อหนึ่ง อาทิเช่น โรคกระเพาะ ระดับน้ำตาลในเลือดลดต่ำลง รวมไปถึงร่างกายอ่อนแอ เป็นต้น

 

เคล็บลัดลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร

เห็นไหม การที่เราอยากลดน้ำหนักด้วยวิธีที่มักง่าย แค่อดอาหาร เกิดผลเสียหลาย ๆ อย่างต่อร่างกายเราเลย อีกทั้งยังต้องวุ่นวายไปรักษาตัว พักฟื้น มีเรื่องค่าใช้จ่าย ค่ารักษาเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นการเพิ่มภาระให้กับตัวเรา และอาจจะรบกวนคนรอบข้างไปอีก ดังนั้น หากเพื่อน ๆ อยากลดน้ำหนักไปด้วยพร้อมกับควบคู่มีสุขภาพที่ดี ควรปฎิบัติด้วยวิธีการออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายจะทำให้เพื่อน ๆ มีสุขภาพที่ดี หุ่นสวย หุ่นเฟิร์ม กระซับทุกสัดส่วน เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเราได้แน่นอน

 

สนใจอยากสมัครทำประกันสุขภาพ สามารถ คลิกได้ที่นี่ หรืออีกหนึ่งทางเลือก มาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ LINE @masii (มี @ ด้วยนะ) เรามีทีมงานที่แสนน่ารัก คอยให้คำปรึกษา แนะนำประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับตัวเพื่อน ๆ อยู่จ้า

 

ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก www.masii.com

 

Facebook Comments

Check Also

อาหารสำหรับคนลดน้ำหนัก กินอะไรได้บ้าง

หากคุณกำลังเป็น …