วันอังคาร , มิถุนายน 25 2024
Breaking News
Home / Fashion / กระเป๋าและอื่นๆ / 2 สี – 2 อารมณ์ – 2 สไตล์ กับ SLIM Croc

2 สี – 2 อารมณ์ – 2 สไตล์ กับ SLIM Croc

 

 

เพราะชีวิตของสาวๆ ยุคนี้ เต็มไปด้วยความท้าทาย โอกาส และบททดสอบที่ฉับพลัน ‘PHYA’ จึงออกแบบกระเป๋าสะพายสุดเก๋ ที่เน้นความเรียบหรู แต่เปี่ยมด้วยเสน่ห์มนต์ตราที่ทำให้หลายคนไม่สามารถละสายตาไปได้…

คอลเลคชัน SLIM Crocodile จึงรังสรรค์กลิ่นไอที่ผสมผสานของความงามแบบเอ็กซ์โซติกของหนังจระเข้สยาม (Siamese Crocodile) หรือจระเข้น้ำจืดสายพันธ์ุสยาม ซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์พื้นเมืองของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้ากับความงามแบบเรียบง่ายของหนังวัวดาโกตา (Dakota Cowhide) ที่ผ่านการย้อมฝาดตามธรรมชาติโดยไม่ใช้สารเคมี

สำหรับการเลือกหนังจระเข้สยามที่ถูกนำมาแปรรูปเป็นกระเป๋า SLIM นั้น PHYA ได้เฟ้นหาจระเข้ขนาดใหญ่ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างเอาใจใส่จากคนงานและเจ้าของฟาร์มมืออาชีพ จากฟาร์มจระเข้หลายแห่งในประเทศไทย และเลือกสรรเฉพาะฟาร์มที่ดีที่สุด ทำให้หนังส่วนท้องของจระเข้ของ PHYA มีลวดลายขนาดใหญ่เด่นชัดสะดุดตา และไร้รอยขีดข่วน ซึ่งหนังจากจระเข้ 1 ตัว สามารถนำมาทำกระเป๋าได้เพียง 1 ใบเท่านั้น เพราะจะมีเพียงหนังจากส่วนท้องช่วงที่กว้างที่สุด ที่ PHYA มองว่าสวยงาม ทรงเสน่ห์ และเข้ากันได้อย่างพอดีกับดีไซน์ของ SLIM

จากนั้น PHYA ได้ใช้กรรมวิธีอย่างพิถีพิถันในขั้นตอนการฟอกสี จนได้หนังจระเข้สีแมท ที่สื่อถึงความเป็นเอ็กซ์โซติกอันทันสมัย โด่ดเด่นและเข้ากันได้อย่างลงตัวกับหนังวัวดาโกตาคุณภาพสูงนำเข้าจากอิตาลี ประเทศต้นกำเนิดของแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำระดับโลก เช่นเดียวกับชิ้นส่วนที่เป็นโลหะของกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นโลโกรังผึ้งอันเป็นซิกเนเจอร์ของ PHYA หรือขอเกี่ยวสายสะพาย PHYA ได้เลือกวัสดุชั้นดีที่สุดจาก RIRI โรงงานที่ดีที่สุดของอิตาลี ซึ่งเป็นผู้ผลิตซิปและชิ้นส่วนโลหะให้กับกระเป๋าแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Hermes

และแน่นอน…อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของ SLIM คือ มันเป็นเพียงกระเป๋าสะพายเพียงไม่กี่ดีไซน์ในโลก ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 13.1×13.1 นิ้ว และบางเฉียบไม่ถึง 1 เชนติเมตร ทำให้ SLIM โดดเด่นด้านความกะทัดรัดคล่องตัว สามารถใส่ได้ตั้งแต่หนังสือและเอกสารต่างๆ สำหรับเข้าเรียน ประชุม หรือสัมมนา นอกจากนี้ มันยังสามารถใส่คอมพิวเตอร์ขนาดพกพา อย่าง MacBook Pro และ MacBook Air ได้ด้วย

ตอนนี้ SLIM เป็นหนึ่งในสินค้ารุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ PHYA ซึ่งสำหรับราคาแล้ว ต้องถือว่าคุ้มค่ากับดีไซน์และคุณภาพมากๆ นั่นก็คือ 70,000 บาท สำหรับ SLIM Crocodile และ 24,000 สำหรับ SLIM Dakota และ Slim Kebir

ขอบคุณที่มาจาก : phyaphilo.com

Facebook Comments

Check Also

10 อันดับกระเป๋าแบรนด์ ยอดนิยอม

ความสำคัญของกระเป๋าถือที่มีต่อผู้หญิงนั้น กลายเป็นธุรกิจมูลค่ามหาศาล หลายพันล้านดอลลาร์ต่อปี สาวๆ หลายคนยอมทุ่มทุนเพื่อซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงแสนแพง