วันพุธ , เมษายน 17 2024
Breaking News
Home / ลดน้ำหนัก / สุขภาพดีกับบีทาเก้น

สุขภาพดีกับบีทาเก้น

“นมเปรี้ยวบีทาเก้น” เกิดจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำของโลกมาผลิตรวมกัน โดยเกิดจากการหมักจุลินทรีย์โพรไบโอติกคุณภาพดี แล็กโทบาซิลลัส คาเซอิ ที่มีชีวิตในนมเปรี้ยว จึงทำให้ได้เป็นนมที่มีประโยชน์มากมายต่อผู้บริโภค นอกจากผู้บริโภคจะได้ประโยชน์จากนมคุณภาพสูงแล้ว ผู้บริโภคยังได้รับประโยชน์จากจุลินทรีย์ชนิดดีอีกด้วย

จุลินทรีย์โพรไบโอติกในบีทาเก้นนั้นสามารถทนต่อกรดในกระเพาะอาหารจึงทำให้สามารถมีชีวิตรอดไปยึดเกาะกับผนังลำไส้ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจุลินทรีย์เหล่านี้จะช่วยให้ระบบย่อยและการขับถ่ายของผู้บริโภคดีขึ้น นอกจากนี้แล้วจุลินทรีย์โพรไบโอติกในบีทาเก้นยังสามารถป้องกันและกำจัดแบคทีเรียร้ายในลำไส้ของผู้บริโภคได้อีกด้วย ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบีทาเก้นนั้นสามารถปรับสมดุลลำไส้ของมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

นอกจากประโยชน์ข้างต้นแล้ว จุลินทรีย์ในบีทาเก้นยังสามารถ ช่วยแก้ท้องผูก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค เพิ่มอัตราการดูดซึมแคลเซียม ป้องกันและลดอาการท้องเสียได้เป็นอย่างดี ดังนั้นผู้บริโภคที่มีอาการท้องเสียอยู่แล้ว ก็ยิ่งสามารถรับประทานนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตบีทาเก้นเข้าสู่ร่างกายเพื่อบรรเทาอาการท้องเสียเหล่านั้น
การดื่มนมเปรี้ยวบีทาเก้นที่มีกรดแลคติด และเชื้อจุลินทรีย์ที่มีชีวิตอยู่ในน้ำนม ทุกครั้งที่ดื่มนมเปรี้ยวบีทาเก้น ไม่เพียงแต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น แต่ยังได้รับจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิตจำนวนหนึ่งเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย จุลินทรีย์เหล่านี้จะช่วยปรับสภาพของลำไส้ให้กลับมาอยู่ในภาวะสมดุลอีกครั้ง และทำให้อาการท้องเสียหายไปได้ รวมถึงสามารถ รักษาโรคท้องเดินและแผลในกระเพาะอาหาร อีกทั้งบีทาเก้นนั้นช่วยให้ร่างกายสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าขึ้น ดังนั้นบีทาเก้นจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้า จากการดื่มแอลกอฮอล์ได้อีกด้วย ซึ่งจุลินทรีย์ที่มีชีวิตนี้คือตัวการสำคัญที่ทำให้นมเปรี้ยวมีคุณค่าต่อร่างกาย

ดังนั้น เราจึงเห็นได้ว่าบีทาเก้นมีประโยชน์มากมายหลายๆ ด้าน นอกเหนือจากรสชาติที่อร่อยถูกปากคนทุกเพศทุกวัยแล้ว ยังมีประโยชน์แก่สุขภาพในผู้บริโภคอีกด้วย บีทาเก้นจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภคที่รักสุขภาพ เราจึงแนะนำให้คุณดื่มบีทาเก้นทุกวัน

“อร่อยทุกวัน มั่นใจบีทาเก้น”

ที่มา : http://www.priewmagonline.com

Facebook Comments

Check Also

กาแฟไม่ควรกินคู่กับอะไร ไข่ต้ม กล้วย กินพร้อมกับกาแฟได้ไหม

กาแฟ เป็นเครื่อ …