วันพุธ , เมษายน 17 2024
Breaking News
Home / เกร็ดความรู้ คู่ความงาม / เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใส ดูแลใบหน้าอย่างไรให้ขาวเนียนอยู่เสมอ

เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใส ดูแลใบหน้าอย่างไรให้ขาวเนียนอยู่เสมอ

เรื่องของผิวสวยถือว่าสิ่งที่ใครต่างต้องการกันทุกสิ้น โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการความกระจ่างและสุขภาพผิวที่ดีเป็นพิเศษ วันนี้เรามีเคล็ดลับความงามในการดูแลผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสมาฝาก มีเคล็ดลับยังไงบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

สครับผิวเป็นประจำ

ควรขัดผิวเพื่อบำรุงเนื้อผิวและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สม่ำเสมออาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อที่จะทำให้ผิวของคุณดูขาวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

 

นวดหน้า

นวดหน้าตัวเองบ่อยๆด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆหรืออาจจะครีมบำรุงผิวหน้า ด้วยการกดเบาๆบริเวณลำคอ ไล่ไปตามแนวขากรรไกร คาง กดคลึงบริเวณแก้มเบาๆพร้อมทั้งไล่ไปตามร่องจมูกและรอบดวงตา การนวดหน้า จะช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีในการนำออกซิเจนและสารอาหารไปเลี้ยงผิว นำมาซึ่งความกระจ่างใส ผิวขาวเนียนแบบเป็นธรรมชาติ

 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบคุณภาพ

ควรเลือกใช้ครีมบำรุงหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะช่วยดูแลรักษาผิวของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งและทาโลชั่นบำรุงผิวเป็นประจำ เลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสมกับสีผิว เพื่อที่จะได้มีความสวยแบบธรรมชาติและสภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางคุณภาพสำหรับปกปิดริ้วรอยและดูแลผิวหน้า เราต้องขอแนะนำ

Fairy Fox Stardust Magique Glow pressed powder FAIRYFOX    แป้งผสมรองพื้นคุมมันเนื้อสัมผัสซาติน ปกปิดริ้วรอย  มอบผิวสมบูรณ์แบบ เนียนเรียบสวยเปล่งประกายมีออร่า ให้ความรู้สึกฉ่ำโกลว แต่ไม่มัน ด้วยเทคโนโลยี Stardust Focus Filter อณู Stardust ช่วยกระจายแสง เบลอรูขุมขน หักเหแสงช่วยแต่งโครงหน้าชัด ปกปิดตำหนิ เส้นริ้ว ให้ดูจางลง พร้อมเอกสิทธิ์เฉพาะ Fairy Fox อย่าง Pomegranate Seed Oil ช่วยฟื้นฟู ปลอบประโลมผิว และ Tocopheryl Acetate (vitamin E) Anti-oxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ปรับสภาพผิวหน้าให้อ่ชุ่มชื้นคงความอ่อนเยาว์ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30/PA+++ ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB เหมือนเป็นเกราะป้องกันผิวให้สวยใส มั่นใจตลอดวัน

 

ขอบคุณที่มาจาก : fairyfoxcosmetic.com

Facebook Comments

Check Also

อายุไม่เยอะ แต่ทำไมมีริ้วรอย!..บอกต่อ 5 วิธี ลดริ้วรอย ก่อนวัย

สาว ๆ อย่าชะล่า …