วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / อาหาร / รีวิว 5 เมนูเซ็ทสุดปังจาก ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ชื่อดัง “Paleo Robbie”

รีวิว 5 เมนูเซ็ทสุดปังจาก ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ชื่อดัง “Paleo Robbie”

“อาหารคลีน” หนึ่งในเมนูทางเลือกยอดฮิตสำหรับคนรักสุขภาพ บางคนอาจมองว่ากว่าจะได้คลีนฟู้ดที่ดีต่อสุขภาพสักจาน ต้องลงมือลงแรงต้องเสียเวลา แถมยังต้องมานั่งคำนวณสารอาหารกับแคลอรี่ให้ปวดหัวอีกต่างหาก วันนี้เราจึงมีวิธีทานอาหารคลีนอร่อยๆ ปลอดภัย ได้สุขภาพเต็มๆ มาฝาก ง่ายๆ เลยแค่ฝากท้องไว้กับ Paleo Robbie ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ที่พิถีพิถันใส่ใจทุกขั้นตอน

ตั้งแต่การคัดวัตถุดิบไปจนถึงการปรุง เนื้อสัตว์ทั้งหมดมาจากการทำฟาร์มแบบเลี้ยงปล่อย จึงปราศจากฮอร์โมนและสารเร่งโต แถมยังมีการทดสอบสารเคมีในเนื้อสัตว์ก่อนนำมาปรุงอาหารด้วย พูดเฉยๆ คงไม่เห็นภาพงั้นเรามาดู 5 เซ็ทเมนูคลีนฟู้ดสุดปัง จากร้านนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

เปิดถุง ร้านอาหารคลีน “Paleo Robbie”

นี่คือหน้าตาของแพ็คเกจอาหารที่เราสั่งมา กล่องอาหารคลีนถูกซุกตัวอยู่ในถุงกระดาษที่มีโลโก้สุดเก๋ของทางร้าน

ด้านบนกล่องมีชื่อเมนู วัตถุดิบ และข้อมูลโภชนาการของอาหารไว้อย่างครบถ้วน (รวมถึงราคาด้วย)  ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านมีเมนูให้เลือกถึง 24 เมนู ใน 1 สัปดาห์ และจะเปลี่ยนเมนูไปทุกสัปดาห์อีกด้วย เรียกว่าอิ่มอร่อยแบบไม่น่าเบื่อ และไม่จำเจอย่างแน่นอน

เมนูแรกนี้คือเนื้อปลาแซลมอนอลาสก้ารมควัน เนื้อปลาสดใหม่จากแหล่งน้ำตามธรรมชาติ ไม่ใช้เนื้อปลาจากฟาร์ม ปั้นเป็นก้อนกลมๆ ชิ้นโตเกินกว่าจะงับหมดในคำเดียว ตัวเนื้อปลาหอมกลิ่นกระเทียม พริกไทยดำ ได้รสชาติของเนื้อปลาแบบธรรมชาติ เพราะไม่มีการเติมน้ำตาลและสารเคมีอื่นๆ ลงในเนื้อสัตว์ ภายในกล่องเต็มไปด้วยผักสลัดสดใหม่หลายชนิด บีบมะนาวนิดๆ คลุกกับซอสอะโวคาโดหอมมันหน่อยๆ อร่อยสุดๆ

เมนูนี้แพคคู่มากับ Fruit and Berry Bowl ผลไม้รวมเปรี้ยวอมหวาน รวมแล้วเป็นเมนูที่ทานแล้วสดชื่นจริงๆ

ต่อไปเป็นเมนูอกไก่เมนูยอดดวงใจของคนใส่ใจสุขภาพ อกไก่ย่างไร้หนังหอมเครื่องเทศ กระเทียม ขิง พริกไทยดำ มีเครื่องเคียงเป็นผักนานาชนิด ทั้งมะเขือม่วง บีทรูท พริกชี้ฟ้า ทานคู่กับมะม่วงซัลซ่าที่มีส่วนผสมของมะม่วงสุก กระเทียม พริกหยวก และผักชี รสเปรี้ยวหวานลงตัวเข้ากันดีกับเนื้อไก่นุ่มๆ ทานแล้วไม่เบื่อเลย

เมนูนี้จัดมาเป็นชุดคู่กับ Sweet Potato Mash With Pecans&Bacon มันเทศบดเนื้อเนียนละมุน มีรสเค็มๆ จากเบค่อน และมีถั่วพีแคนช่วยให้อร่อยกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

เมนูนี้เปิดกล่องมาถึงกับตาลุกวาวเพราะเนื้อชิ้นใหญ่และหนามาก ตัวเนื้อมีความหวานนุ่มชุ่มฉ่ำแบบธรรมชาติ ทานคู่กับหัวหอมและมะเขือเทศย่าง ช่างเป็นอะไรที่ลงตัว เมนูเนื้อสุดพรีเมี่ยมเสิร์ฟพร้อมซอสชิมิซูรี่และเนยชนิดพิเศษ

นอกจากนี้ยังเคียงคู่มาด้วย Baby Spinach Salad สลัดผักโขมที่เพิ่มความเคี้ยวกรุบด้วยถั่ววอลนัท และเติมรสชาติด้วยซอสบัลซามิก เป็นเมนูที่ตอบโจทย์คนรักเนื้อและรักสุขภาพได้อย่างลงตัวมากเลยทีเดียว

เรายังคงอยู่กันที่เมนูเนื้อๆ กันต่อ เนื้อวัวลายสวยที่ย่างมาแบบสุกกำลังดี ทำให้เนื้อมีความชุ่มฉ่ำแถมยังมีรสหวานละมุนด้วย ความอร่อยไม่ได้หมดอยู่แค่เนื้อ แต่เครื่องเคียงที่ให้มาทั้งผักโขม มันฝรั่ง และเห็ดก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กันเลย แถมยังมีซอสครีมมะพร้าวกับเนยแบบพิเศษ มาช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้กับเมนูนี้อีกด้วย

เมนูเนื้อเน้นๆ นี้เคียงคู่มากับ Grilled Vegetable เมนูผักย่างมีทั้ง มะเขือม่วง ซูกินี่ และพริกหยวก เรียกว่ามาช่วยเติมเต็มสารอาหาร และความอร่อยให้ครบถ้วนลงตัวมากยิ่งขึ้น

ปิดท้ายกันที่เมนูสลัดไก่แครนเบอร์รี่ อกไก่ฉ่ำๆ เข้ากันดีกับผักสลัดสดๆ มีดิจองมัสตาร์ดที่ปรุงรสมาอย่างดี ช่วยเพิ่มรสชาติ ตัดเลี่ยนด้วยผลแครนเบอร์รี่เปรี้ยวๆ หวานๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูคลีนๆ ที่ทานอร่อยไม่น่าเบื่อเลย

เมนูสลัดไก่แทคทีมมากับ Paleo Guacamole เมนูของว่างทานเล่น ทำด้วยมันเทศสไลด์แผ่นทอดกรอบรสหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมกับซอสอะโวคาโดมันๆ หอมๆ จะทานรองท้องระหว่างวัน หรือจะทานเล่นเป็นสแนคก็แจ่มไม่แพ้กัน

และเนื่องจากร่างกายของคนเราต้องได้รับโปรตีน 60 กรัมต่อมื้อ อาหารทุกกล่องจีงมีขนาดใหญ่ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย แต่ละเมนูเขาก็มีให้เลือกถึง 2 ขนาด จะอิ่มเล็ก อิ่มใหญ่เลือกได้ตามต้องการเลย น่าทานทุกเมนูขนาดนี้ใครจะอดใจไหว  อยากอิ่มอร่อย ประหยัดเวลา สะดวกสบาย ได้สุขภาพดีง่ายๆ แบบนี้ ให้ Paleo Robbie ช่วยรังสรรค์เมนูสุขภาพเพื่อคุณสิ อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารคลีนแบบพรีเมียมด้วยกันนะ

พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการมาก่อน เพียงใช้ voucher 500paleo ในการสั่งอาหารมากกว่า 6 เมนู รับส่วนลดไปเลย 500 บาท

ขอบคุณที่มาจาก : abbitfinance.com

 

Facebook Comments

Check Also

6 ผลไม้น้ำตาลสูง กินมากไป ทำน้ำหนักขึ้น

ผลไม้ มีอยู่มาก …