วันพฤหัสบดี , กรกฎาคม 18 2024
Home / สุขภาพ / สุขภาพคุณดีแค่ไหน มาวัดกันว่าคุณแข็งแรงจริงหรือเปล่า

สุขภาพคุณดีแค่ไหน มาวัดกันว่าคุณแข็งแรงจริงหรือเปล่า

คุณผู้ชายทั้งหลายคิดว่า ร่างกายของเราแข็งแรงพอ มีหน้าท้องเป็นมัดๆคือความแข็งแรงสุขภาพของคุณสมบูรณ์จริงหรือ ผู้ชายบางคนเกิดมารูปร่างผอมแม้จะกินแบบยัดเลยดีกว่า แต่ทำไหมไม่มีพุงออกมาน่าเกลียดหล่ะเป็นเพราะการเผาผลาญในร่างกายของคนเรา ย่อยไม่เหมือนกันนะครับ ในทางกลับกันหากได้เห็นผู้ชายหน้าท้องแบนราบ ไม่มีพุง ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะมีสุขภาพดี ไม่ได้การันตีว่าจะปลอดจากโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคความดั้น โรคเบาหวาน โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ส่งผลให้นกเขาไม่ขัน ไม่ได้บอกว่าเขาจะมีภูมิคุ้มกันที่ดีไม่เจ็บป่วย ไม่เป็นไข้ง่าย บ่อยครั้งที่คนผอมป่วยบ่อยมากกว่าคนลงพุงหลายคน

ผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานด้านสุขภาพให้คำแนะนำว่า ด้านการออกกำลังกายดูแลสุขภาพโดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายให้คำแนะนำหลัก ๆ สีประการสำคัญให้ผู้ชายทั้งหลายไปโปรดดูแลสุขภาพของคุณบ้างก่อนจะสายเกินแก้ โดยให้คำนิยามสั้นๆ 5 ข้อว่า

  1. กินแบบผู้ชายกิน
  2. ออกกำลังให้สม่ำเสมอ
  3. ควบคุมน้ำตาลให้พอเหมา
  4. สมดุลระหว่างแป้งและโปรตี
  5. ทานยาบำรุงเพื่อสร้างสุขภาพที่ดี

5 ข้อที่ไม่ซับซ้อนไม่ยุ่งยาก แต่เป็นเรื่องหลัก ๆ ที่ทำให้คุณผู้ชายกับมามีสุขภาพดีๆทั้งภายในและภายนอก พุงไม่ออก หน้าหล่อใส ร่างกายก็แข็งแรงดูดี เราจะแยกความหมายใน 5 ข้อได้ดังนี่

กินแบบผู้ชายกิน >> หลายคนคงสงสัยว่า ผู้ชายกินมันจะต่างจากผู้หญิงกินยังไง

อันดับที่ 1 คุณควรรู้อยู่แล้วว่า ผู้ชายกับผู้หญิงระดับฮอร์โมนในร่างกายที่แตกต่างกันมากนะ

เชื่อไหมว่า ร่างกายของคุณหญิงจะปรับฮอโมยตอนช่วงมีเดือน การกินของสาวเจ้าก็จะทานอาหารที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงภายในเนื่องจาก การไหล่เวียนของเลือดมันสูบฉีดออกมาไม่เหมือนคุณผู้ชาย เพราะฮอโมนของคุณมีแค่แรงกระตุ้นเรื่อง เซ็ก

อันดับที่ 2 ฮอร์โมนผู้ชาย เรียกว่า ฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรน (Testosterone) มีบทบาทอะไรต่อสุขภาพของผู้ชาย สำคัญที่สุดคือ มีหน้าที่กระตุ้นให้แสดงลักษณะความเป็นชายออกมา ช่วยทำให้สุขภาพสมบูรณ์และแข็งแรง นั้นหมายถึงเรื่องความต้องการทางเพศ – เซ็ก , การสร้างน้ำเชื้อที่เรียกว่า อสุจิ, ปริมาณของขนเพชรและขนตามร่างกาย กล้ามเนื้อและกระดูก เมื่อผู้ชายเริ่มมีความต้องการทางเพศ เจ้าเทสโทสเตอร์โรนจะทำงานส่งผ่านลงไปที่ลูกอัณฑะ อวัยวะเพศชายนั้นเอง หากผู้ชายที่สภาวะเทสโทสเตอโรนต่ำ หรือ เทสโทสไม่ทำงานมีผลข้างเคียงได้ คือ ความต้องการทางเพศลดลงส่งผลให้คุณเสื่อมสมรรถภาพ ภาวะแข็งตัวได้ไม่สมบูรณ์ของอวัยวะเพศชายนั้นหมายถึงนกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว เสร็จไว  ปริมาณของตัวอสุจิมีจำนวนน้อยทำให้มีลูกยาก

ออกกำลังให้สม่ำเสมอๆ >> เดี๋ยวนี่การออกกำลังกาย มีให้เห็นอยู่เยอะแยะมากและคุณผู้ชายหลายท่านต่างก็ให้ความสนในการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเช่นกัน มีหลายวิธีในการออกกำลังกาย ท่าที่ช่วยเรื่องระบบหายใจ ระบบหลอดเลือด ท่าง่ายๆเลยคือ การวิ่ง ขี่จักรยานหกีฬามีหลากหลายอย่างให้ท่านได้ สลับผลัดเปลี่ยนตามตาความชอบ ความถนัด ว่ายน้ำก็เป็นกีพาชนิดหนึ่ง แปลกใจใช้ไหมที่เรามักจะเห็นผู้ชายที่ผอม ตัวเล็กเห้นแต่กระดูก รูปร่างแทบไม่มีไขมัน ภายนอกดูแข็งแรงแต่ภายนอกโทรมหน้าไม่มีสง่าราศี กล้ามเนื้อเหยี่ยวๆดูไม่สวยงาม

เรามีเคล็ดลับวิธีการออกกำลังกายที่เน้นแอร์โรบิคให้คุณ ปลอดภัยจากต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือด  โรคความดั้น โรคหัวใจ  โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว อวัยวะเพศไม่แข้งตัว เรามาดูกันสิว่าทำอย่างไรให้ร่างกายของเราเกิดความสมดุลในขณะออกกำลังกายด้วยท่าไหนบ้าง

เล่นเวท คือ การเพิ่มกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ทำให้รูปร่างดูมาดแมน ช่วงอก ช่วงแขนเป็นมัดๆ

การวิดพื้น คือ ท่าที่ได้แน่ๆตามลำตัว ช่วงแขน ขา และ ลมหายใจ เป้นท่าทีคุ้นเคยกันอยู่แล้ว

โหนบาร์  คือ การโหน ดึงตัวขึ้นไป การแกว่งตัว เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อช่วงบน

เล่นเสต็ป  คือ  วางเก้าอี้เตี้ย ๆ ไว้ด้านหน้า เอามือท้าวเอว ก้าวขาซ้ายขึ้นไปก่อนแล้วขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ แล้วก้าวถอยลง ทำสลับขากันไปมาเป็นการเพิ่มความแข็งแรงกล้ามเนื้อขา

การที่คุณได้ออกกำลังกายแบบเบา ๆ ง่ายๆ เช่น  เดินเรื่อยๆเพื่อเรียกเหงื่อ วิ่งเหยาะ ๆเพื่อวัดระดับลมหายใจเข้าออก ให้เลือดลมสูบฉีด ให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศแบบวิ่งเร็วๆ รองวิ่งแบบวิ่งแข่งบ้าง จะได้ความรู้สึกไม่ซ้ำซาก ไม่หน้าเบื่อ อย่าได้จำเจกับการออกกำลังกายด้วยท่าเดิมๆให้เราค่อยๆเริ่มต้นลองสิ่งใหม่ ๆ บ้าง เริ่มต้นออกกำลังกายอย่ารีรอ

ควบคุ้มน้ำตาลให้พอเหมาะ >> ความจริงแล้วการออกกำลังกายเป็นเรื่องไม่ง่าย ฝึกทำให้เป็นเหมือนเรื่องประจำวันของเรา โดยปกติแล้วหากเราเริ่มต้นทำจะใช้เวลาได้แค่เพียง 20 นาที ก็หมดแรง นั้นหมายถึงว่า ระดับพลังงานของเรามีอยู่ต่ำ ทำใหการเผาผลาญไขมันส่วนเกินภายในร่างกายของเราไม่ดีเป็นไขมันที่สะสมเผาผลานยากใช้เวลานานของสะสม

การออกกำลังที่ดีเพื่อเป็นการดุแลรักษาสุขภาพจริงๆต้องใช้เวลาออกอย่างต่อเนื่อง ใช้เวลาอยู่ที่ครึ่งชั่วโมงหรือ 45 นาทีได้

การควบคุ้มน้ำตาลให้พอเหมาะ หรือ การรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่

เราสามารถดูได้จากการทานอาหาร มีอาการกินเร็วและหิวบ่อยแค่ไหน เป็นเพราะอาหารที่เรากินเป็นอาหารที่ให้พลังงานเร็ว ให้น้ำตาลในร่างกายเร็ว เช่น พวกขนมหวาน เครื่องดื่มหวานมัน ทานข้าวมากก็ไม่ดีเพราะข้าวเปลี่ยนจากโปรตีนเป็นน้ำตาลได้  ทานอาหารแบบไม่มีประโยชน์ ได้คุ้นค่าอาหารไม่ครบ 5 หมู่ กินแบบเดิมๆบ่อยๆ เราสามารถลดปัญหาการหิวหรือทานอาหารบ่อยๆได้ด้วยวิธีเลือกกินอาหารที่ช่วยเพิ่มระดับน้ำตาล แบบช้าๆการเผาผลาญเอาไปใช้อย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยเป็นกลุ่มอาหารประเภท พวกคาร์โบไฮเดรต ข้าวควรจะเป็นข้าวกล้อง ขนมปังเลือกแบบธัญพืช พืชที่มีเส้นใยอาหารเยอะๆ ผลไม้ที่ไม่มีรสหวานจนเกินไป ถ้าควบคุมได้รับรองได้ว่าหุ่นดีสุขภาพดีได้ดังใจแน่นอน

คุณรู้ไหมว่า การที่เรามีระดับน้ำตาลมากเกินไป ส่งผลให้ร่างกายคุรไม่แข้งแรงเป็นอย่างมาก นำพามาด้วยโรคอื่นๆอีกมากมายเช่น ความดั้น หัวใจ เบาหวาน เสื่อมสมรรถภาพ เป็น

สมดุลเรื่องแป้งและโปรตีน >> แต่ละวันลองคำนวณดูสิว่าคุณทานอาหารประเภทแป้งหรือโปรตีน แบบไหนมากกว่ากัน คิดว่าทุกคนอาจไม่แน่ใจ ลองอ่านข้อความต่อไปนะค่ะ การทานแป้งจำนวนเยอะเกินไปจะทำให้ร่างกายได้พลังงานมากและเร็ว

ร่างกายได้น้ำตาลซึ่มเข้าไปอย่างรวดเร็วอย่างที่บอกไว้ในข้างต้นว่า การกินโปรตีนทำให้ร่างกายได้พลังงานอย่างค่อยเป็นค่อยไป เป็นไปอย่างช้า ๆ ในการเผาผลานใช้ก็จะช้าลง คุณทราบไหมว่า แป้งและโปรตีนสำคัญอีกอย่าง อาหารจำพวกแป้งเมื่อทานเข้าไปแล้ว ร่างกายจะนำไปแปลเปลี่ยนเป็นไขมัน เรียกว่าไขมันสะสม อาหารจำพวกโปรตีนเมื่อทานเข้าไปแล้ว ร่างกายจะนำไปแปลเปลี่ยนเป็นตับอ่อนและหลั่งฮอร์โมนกลูคากอนออกมาทำลายไขมันที่สะสมภายในร่างกายเพื่อเผาผลาญต่ออีกที จำกันง่ายๆว่าอินซูลินเป็นตัวเผาผลานอาหารจำพวกแป้งที่ไม่ดี(พวกขาว ๆ ทั้งหลาย ขนมปังขาว ข้าวขาว) ส่วนกลูคากอนเป็นตัวเผาผลานอาหารประเภทไขมันด้วยการกินโปรตีนเข้าไป

การเผาผลาญร่างกายของผู้ชายที่ดีจะทำให้มีกล้ามเนื้อมาก เหมือนเครื่องยนต์ที่เครื่องใหญ่ย่อมกินน้ำมันมาก แต่ถ้าเราไม่บำรุง รักษา เลือกทานอาหารที่พอเหมาะกับการทำงานภายในร่างกายสภาพที่ได้คือ สะสมไขมันไว้ที่กล้ามเนื้อมาก กินแบบเดิมๆก็ทำให้อ้วนขึ้นได้ตามกำลังการเผาผลานครับ

ทานยาบำรุงเพื่อสร้างสุขภาพที่ดี >> สุขภาพที่ดีมีวิธีหลายอย่าง บ้างคนรูปร่างดูแข็งแรงดีแต่ทำไหมอ่อนแอง่ายจัง เรารู้อยู่แล้วว่าปัยจัย 4 มีอะไรบ้างอันได้แก่ อาหาร ที่อยู่อาศัย เครื่องนุ่งห่ม และ ยารักษาโรค แต่เพราะการดำรงค์ชีวิตในแต่หล่ะวันของคนเรา ขาดการดูแลสุขภาพที่ดี ทานอาหารเดี่ยวนี่ยังต้องระวังเป็นอย่างมากเนื่องจากสารพิษและสารเคมี ที่สะสมอยู่โดยรอบตัวเรามันเยอะไปหมด

ยาจึงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ยาทุกชนิดมีทั้งคุณและโทษแต่ก้ยังจำเป้นต่อร่างกายของเราเช่นกัน คุณค่าและประโยชน์บ้างอย่างในยา เราสะกัดออกมาทานเองไม่ได้จึงต้องให้ วิทยาศารย์เป้นตัวเชื่อมต่อให้เราได้รับคุณค่า จากยานั้นๆ บัปจุบันสมัยคนนี่เมื่ออายุมากขึ้นเรามีความเสี่ยงต่อโรคมากขึ้น เบาหวาน ความดั้น หัวใจ มะเร็ง และอีกหลายๆโรคทางทีมงานเว็บwww.เสื่อมสมรรถภาพ.com เห้นถึงสุขภาพที่ดีของร่างกายคุณเป็นหลักอยากให้คุรได้รุ้จักผลิตภัณฑ์สินค้าของเราที่ได้การรับรองจาก องค์การอาหารและยา GMP ได้รับเครื่องหมายสินค้าเพื่อสุขภาพ โดยสินค้าของเราผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่ส่งผลทำลายร่างกายของคุณอย่างแน่นอน คุณผู้ชายทั้งหลายที่เริ่มมีอาการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว หลั่งเร้วเสร็จไว หรือ หากต้องการบำรุงเพื่อให้สมชายชาตรีอยู่รองเปิดอ่านดูสรรพคุณสินค้าของเราสิครับ

Froster M ช่วยการขยายหลอดเลือด ลดความตึงเครียด ทำให้อสุจิแข็งแรง ช่วยเพิ่มปริมาณของเชื้ออสุจิ ลดอาการหลั่งเร็วของเพศชาย ช่วยยืดระยะเวลาแห่งความเป็นชายและความสุขจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เสริมสมรรถภาพทางเพศ ได้ผล100% และปลอดภัยแน่นอน เพียงทานอย่างสม่ำเสมอ ทุกวัน จะช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศให้หายได้อย่างถาวร

Magic M Coffee ช่วยท่านสุภาพบุรุษผ่อนคลายความตึงเครียด บำรุงเอ็น บำรุงร่างกาย เพิ่มความกระชุ่มกระชวย ขยายหลอดเลือด ทำให้ขนาดดูใหญ่ขึ้น จนรู้สึกได้ ลดคลอเรสเตอรอล ทำให้พนังหลอดเลือดแข็งแรง อสุจิแข็งแรง และเพิ่มปริมาณเชื้ออสุจิ ลดการหลั่งเร็วของท่านสุภาพบุรุษ และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

ด้วยผลิตภัณฑ์กาแฟ Magic M Coffee และ Froster M ซึ่งผ่านการวิจัยและมาตรฐานต่าง ๆ ทั่ง อย. จีเอ็มพี เป็นสินค้าฟรีเมี่ยม ขายดีอันดับ 1 ทำจากสมุนไพร รักษาปัญหาจากต้นเหตุ โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปลอดภัยกว่าไวอาก้าและให้สรรพคุณที่ดีกว่าเพราะทำจากสมุนไพรธรรมชาติ ท่านสุภาพบุรุษสามารถบอกลาความไม่แข็งแรงของอวัยวะเพศไปได้เลย

 

ขอบคุณที่มาจาก : เสื่อมสมรรถภาพ.com

Facebook Comments

Check Also

5 วิธีทานอาหารอร่อยไม่เสียสุขภาพ น้ำหนักไม่ขึ้น แถมได้ผลดีระยะยาว

สาว ๆ รู้ไหมคะ …