วันศุกร์ , พฤษภาคม 24 2024
Breaking News
Home / ดูดวง / หมอช้าง เปิด 2 ราศีชีวิตพลิก! รับดาวพฤหัสย้าย 30 เมษายน ส่งผลดีแทบทุกด้าน

หมอช้าง เปิด 2 ราศีชีวิตพลิก! รับดาวพฤหัสย้าย 30 เมษายน ส่งผลดีแทบทุกด้าน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง เผยถึง ดาวย้ายครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นในวันที่ 30 เมษายน 2567 ในรายการ เผือกร้อนตอนบ่าย ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 3 โดยดาวย้ายครั้งนี้ ได้แก่ ดาวพฤหัสบดี ที่บอกเลยว่าจะส่งผลให้ 2 ราศีชีวิตพลิก จากที่แย่ ๆ จะกลายเป็นดีมาก

โดยในวันที่ 30 เมษายน 2567 ดาวพฤหัสย้ายราศี ซึ่งดาวพฤหัสนั้น เรียกได้ว่าเป็นดวงดาวที่ดีที่สุด เข้าราศีไหน ราศีนั้นจะชีวิตพลิก จากที่แย่ ๆ จะกลับกลายเป็นดี โดยราศีเจ้าภาพได้แก่ ราศีพฤษภ และมีเจ้าภาพร่วมที่ดวงดีคู่กัน ได้แก่ ราศีพิจิก สำหรับราศีพฤษภ ชีวิตจะมีความสุข ดีแทบจะทุกด้าน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง ขณะที่ราศีพิจิก จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรัก ถ้าของเดิมไม่ดี ก็จะมีสิ่งใหม่เข้ามาแทน และจะมีดวงการเงินที่ดีขึ้นด้วย

สำหรับ 2 ราศี นี้ สิ่งที่ต้องทำคือ วันที่ 30 เมษายน 2567 ช่วงกลางวันให้สวดมนต์ ไหว้พระ ทำบุญ ถวายสังฆทาน ตามสถานที่ที่เราศรัทธา ทำบุญกับโรงเรียน โรงพยาบาลสงฆ์ เคล็ดลับในการทำบุญคือเลขดาวพฤหัส คือเลข 5 และเลข 19

สำหรับใครที่เป็นสายไหว้ การไหว้ดาวพฤหัส ควรจะไหว้ช่วงเวลา 19.19 น. ผู้ไหว้ให้หันหน้าไปทางทิศตะวันตก ของไหว้ เน้นเป็นสีเหลือง เพราะเป็นสีของดาวพฤหัส เทียน 1 คู่ ของไหว้ 5 อย่าง

ทั้งนี้ หมอช้าง ย้ำว่า แม้ว่าดาวพฤหัส จะเป็นดาวที่ดี แต่ชีวิตจะดีได้ก็ต้องปรับเปลี่ยนตนเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นด้วย

ที่มา : sanook.com/horoscope

Facebook Comments

Check Also

5 ราศี เศรษฐีป้ายแดง ดวงการเงินปัง รับปีใหม่ไทย

เช็กดวงการเงิน …